Đồng hồ Hublot TPHCM và cơn mưa hàng giả khuấy đảo người tiêu dùng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quandt103 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  58
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Hublot là một thương hiệu không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt với những bước đi không ngoan và đầy táo bạo tên tuổi của thương hiệu này ngày càng vươn xa và được nhiều người biết đến. Và trong vài năm trở lại đây, đồng hồ Hublot TPHCM trở thành một thú vui tao nhã của giới trẻ và những người đam mê đồng hồ, họ quay cuồng tìm những địa điểm mua đồng hồ Hublot mà không biết rằng họ đang bị che mắt bởi những “nhà giả kim”.
  [IMG]
  >> Xem thêm: Bán đồng hồ Nomos
  >> Xem thêm: Đồng hồ nữ hãng nào đẹp
  ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ HUBLOT TPHCM CÓ THỰC SỰ TỒN TẠI?
  Đồng hồ Hublot chưa có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam – Thông tin này đã được chính công ty của họ xác nhận và Việt Nam không có tên trong bản đồ đại lý phân phối của thương hiệu Hublot, vậy mới nói những cơ sở bán đồng hồ Hublot TPHCM đều là giả mạo.
  [IMG]
  >> Xem thêm: Đồng hồ dây bằng đá
  >> Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Bulova
  Nhiều năm gần đây báo đài đưa tin rầm rộ về thông tin một đại gia phương Nam chuẩn bị đưa Hublot vào Việt Nam, đó là công ty Kinghtsbridge, tuy nhiên chưa có một thông tin chinh thức nào về việc đó và cũng như chưa có một cửa hàng chính thức nào phân phối đồng hồ Hublot. Chính vì thế cách làm đơn giản và chính xác nhất để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Hublot là đặt mua nước ngoài hay đến những cửa hàng Hublot gần Việt Nam tại Hong Kong, Singapore để mua thay vì tin tưởng các cơ sở bán đồng hồ Hublot TPHCM.
  [IMG]
  >> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Chia sẻ trang này