Đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, vps iNET | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. muadongvinhcuu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  147
  Đã được thích:
  0
  [IMG]

  Nhà cung cấp dịch vụ inet hân hạnh được chào đón quý khách hàng đến với công ty cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

  Giới thiệu iNET: top 5 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam - tiền đề phát triển từ khi thành lập 2005 đến nay iNET luôn không ngừng phát triển để đạt được các thành tựu to lơn như ngày nay.

  • iNET là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trên di động tốt nhất tại Việt Nam với sự hợp tác trực tiếp với các nhà mạng di động : Viettel, Vinaphone, Mobifone, …
  • iNET là đơn vị đào tạo Digital Marketing số một tại Việt Nam với các khóa học chuyên sâu SEO MASTER và INTERNET MARKETING với mục tiêu đào tạo “Ứng dụng là số 1”.
  • iNET là nhà đăng ký tên miền và hosting hàng đầu tại Việt Nam!
  • iNET luôn đề cao sự sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Chúng tôi chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, luôn tạo môi trường tốt nhất để mỗi nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

  Đến vớ iNET bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất lớn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

  2. Các dịch vụ inet đang cung cấp phổ biến

  * Tên miền: Dịch vụ tên miền với nhiều tính năng thông minh, thuận tiện seard cho người dùng, chế độ backouder, đấu giá và dễ dàng check được whois người dùng.

  * Hosting: Dịch vụ hosting Hosting giúp trang web của bạn hoạt động được trên môi trường Internet. Tốc độ cao, ổn định uptime luôn trên 99.99%. Với ổ cứng SSD và hệ thống bảo mật riêng, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

  * VPS: Hệ thống máy chủ được đặt tại các database lớn như viettel và fpt, hệ thống sever mới, sử dụng hệ thống SSD mạnh mẽ và hỗ trợ cài đặt cũng như các phần mềm quản trị như cPannel, SSH, directadmin theo ý muốn người dùng.
 2. henry12 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  5
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này