Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone tại doithe3s.com | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Banthe24h Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hai loại thẻ cào Viettel và Vinaphone có được đổi qua lại được cho nhau? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua và để giải đáp vấn đề cho câu hỏi thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ bài viết có nội dung về hướng dẫn cách đổi thẻ nạp Viettel sang Vinaphone mời theo dõi.

  [IMG]

  Đầu tiên tôi xin khẳng định chắc chắn cho các bạn biết được việc chuyển đổi giữa 2 loại thẻ điện thoại Viettel và Vinaphone là hoàn toàn có thể trên Doithe3s.com. Và thực hiện công việc trên 3S cũng vô cùng dễ dàng khi các bạn đã có tài khoản.

  Thực hiện đăng nhập thành công tài khoản website các bạn cần phải làm theo đúng quy trình: Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt và sử dụng số tiền đó mua mãthẻ cào Vinaphone, vô cùng đơn giản mà thôi.

  + Với đổi điện thoại Viettel ra tiền đây là thao tác đầu tiên trong quá trình chuyển đổi thẻ thẻ nạp Viettel sang Vinaphone, và với bước này chỉ cần bạn tích chọn nhà mạng Viettel và nhập số seri cùng với mã thẻ cào là xong.

  + Mua mã thẻ Vina, trong bước này chỉ có thể phải thực hiện tại mục mua mã thẻ, điền chọn tất cả các nội dung như nhà mạng, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ và tiến hành mua.

  Khi quá trình mua thành công hệ gửi kết quả cùng với sản phẩm mã thẻ Vinaphone đổi được từ Viettel sang ngay trên e-mail.

  Mong rằng các bạn có thể đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone thành công! Trong quá trình chuyển đổi nếu mắc phải bất cứ rắc rỗi cũng như trở ngại thắc mắc gì có thể gọi điện tới đường dây nóng 02466.54.2017 - 0982.217.659 để được giúp đỡ bạn nhé!

Chia sẻ trang này