Doanh nghiệp và người tiêu dùng cần truy xuất xứ hàng hóa | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. PhamDuy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  138
  Đã được thích:
  1
  Có thể nói, biết rõ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm là điều mà bất cứ người tiêu sử dụng nào đều sở thích có thông tin. Thông tin đầy đủ, rõ ràng người tiêu sử dụng tiện dụng chọn lọc mua sản phẩm. Vậy Làm sao để có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách tiết kiệm thời gian, chính xác?
  [IMG]
  Truy xuất nguồn gốc có ý nghĩa quan trong đối với người tiêu sử dụng và những doanh nghiệp:
  - Đáp ứng mong muốn của người tiêu sử dụng
  - Tăng hiệu quả truyền thông và tiêu thụ hàng cho các doanh nghiệp
  - Giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm sản xuất
  - Xử lý lúc có vấn đề phát sinh (thu hồi sản phẩm, khiếu nại…), doanh nghiệp có thông tin đầy đủ về sản phẩm từ sản xuất tới phân phối.
  Doanh nghiệp dùng khoa học truy xuất nguồn gốc sẽ tiện lợi xử lý các lô hàng kém chất lượng hoặc hàng giả và tạo điều kiện cho việc kiểm soát chặt chẽ các hàng hóa đưa vào thị trường việt Nam một cách sáng tỏ và rõ ràng đồng thời khiến hạn chế lượng hàng kém chất lượng, hàng giả lưu thông trên thị trường, giúp người tiêu dùng được tiếp cận 1 hệ thống cung cấp thông tin sáng tỏ, đầy đủ nhất, truy xuất nguồn gốc về sản phẩm từ khâu sản xuất, nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển cung cấp.
  do đó, khi doanh nghiệp gắn tem truy xuất nguồn gốc mang lại uy tín cho doanh nghiệp sản xuất cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu sử dụng.
  Với tính hiệu quả, đơn giản, chi phí phù hợp nhất, giải pháp đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn chọn lọc sử dụng để bảo vệ tên tuổi, thương hiệu của mình cũng như quyền lợi của người mua. Biện pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa Inbrand của công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Idocnet mới tung ra thị trường trong thời gian gần đây. giải pháp sử dụng khoa học tiên tiến nhất và loại tem có tính bảo mật cao, tạo định danh có một không hai với mỗi đơn vị hàng hóa và mang đến giải pháp xác thực cực kỳ chuẩn xác và tin cậy cho cả doanh nghiệp và người tiêu sử dụng.
  - Đối với doanh nghiệp sản xuất, giải pháp giúp ngăn chặn sản phẩm bị khiến giả: nhanh chóng và công sức để giải quyết những vấn đề liên quan đến hàng giả, đồng thời thông tin chính xác về sản phẩm đến người dùng. Doanh nghiệp cũng có thể tăng lên hiệu quả làm ăn nhờ các tiện ích khác trong giải pháp và xây dựng hình ảnh, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp đáng tin cậy.
  - Đối với người tiêu dùng, biện pháp giúp truy xuất nguồn gốc chi tiết về hàng hóa (Nguồn gốc, mô tả, giá bán, doanh nghiệp sản xuất…). Người tiêu sử dụng được cảnh báo lúc sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc đã hết hạn sử dụng, được thông báo về những chương trình khuyến mại của nhà sản xuất. Người tiêu sử dụng sử dụng 1 chiếc smartphone, tiếp nối Internet, tải áp dụng Inbrand, quét mã QR code có đầy đủ thông tin về sản phẩm.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790
  Có thể bạn quan tâm: Tem chống giả SMS kết hợp truy xuất nguồn gốc giải pháp mang đến cho doanh nghiệp các hiệu quả, lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.
 2. phauthuatthammy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  93
  Đã được thích:
  0
  Đối với doanh nghiệp sản xuất, giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc giúp ngăn chặn sản phẩm bị làm giả: rút ngắn thời gian và công sức để khắc phục các vấn đề liên quan tới hàng giả, cùng với thông tin chuẩn xác về sản phẩm đến người dùng.
 3. linhoen12 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng một 2018
  Số tin rao vặt:
  28
  Đã được thích:
  0
  Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

Chia sẻ trang này