Độ xe hơi Body Kids uy tín | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nhvan226 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  85
  Đã được thích:
  0
  phía bên ngoài của xe hơi để mọi người có khả năng thay đổi hình dáng phía ngoài của xe hơi.

  Xem thêm: tấm lót ghế ô tô

  Độ body kits cho xe hơi

  Body Kits: dịch theo chuẩn xác nghĩa dễ hiểu là “Cản độ”. Giống như cản nguyên bản, cản độ sẽ bắt – liên kết trực tiếp vào khung sườn. Nhưng mà lại gắn – độ Body Kits xe hơi hàng hiệu có giá bán rẻ thiết kế kiểu dáng phía ngoài sẽ đẹp hơn hay “ngầu” hơn bao giờ hết và làm biến đổi gần như hoàn toàn kiểu dáng nguyên bản của xe, thường đc kết hợp liền khối với với phần lướt gió, hạ trọng tâm giúp xe đằm hơn, bám đường tốt hơn lúc vận hành ở tốc độ cao. Thế nên khi muốn gắn – độ Body Kits xe hơi hàng hiệu có mức giá rẻ cần phải tháo cản nguyên bản của xe ra và gắn cản độ vào.

  Đi trên đường các bạn nhìn thấy nhiều chiếc xe hơi giống y hệt xe của mình, cũng kiểu dáng ấy, màu sắc ấy, nhãn hiệu ấy. Mọi người ko thích sự đồng nhất, đại trà như vậy và các bạn muốn chuyển đổi. Tới với khi tới phutungotochúng tôi.vn, chúng tôi sẽ cho các bạn nhưng mà lại lựa chọn tốt và chất lượng tốt nhất với hàng hóa sản phẩm độ gắn – độ Body Kits xe hơi chính hiệu có giá bán rẻ cho chiếc ô tô thêm phần tối ưu.

  Độ body kit chính hiệu cho ô tô
  Xem thêm: thảm chống nắng trên táp lô cho các loại xe

  Cấu thành sản phẩm hàng hóa độ gắn – độ Body Kits xe hơi chính hãng giá rẻ bằng nguyên liệu nhựa PU, PP chắc khỏe không kém cạnh gì bộ vỏ nguyên bản nhưng lại nó làm lại chuyển đổi hoàn toàn diện mạo phía ngoài cho xế yêu của chính bạn.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi

  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên

Chia sẻ trang này