Đồ chơi của bé | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. skype Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đồ chơi của bé nằm trong độ tuổi từ 3-6 tháng rất được bố mẹ quan tâm, chăm sóc và lựa chọn thật kỹ những món đồ dùng, món ăn cho đến những món đồ chơi vừa mang tính an toàn vừa mang tính thẩm mỹ giúp bé phát triển toàn diện. Bởi đây là giai đoạn phát triển đầu đời của bé, bé cần có một sự phát triển đầy đủ và toàn diện về não bộ, cũng như thể chất. Dưới đây là những loại đồ chơi dành cho bé trong giai đoạn 3-6 tháng tuổi, mà các bậc phụ huỳnh nên lựa chọn cho con của mình.
  Phân loại đồ chơi của bé từ 3-6 tháng tuổi

  [IMG]
  Đồ chơi giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất
  Đồ chơi của bé có chức năng vận động

  Thời gian này, các bạn nên mua các loại đồ chơi cho bé an toàn hà nội là giá đỡ và treo đồ chơi lên đó, hoặc cũng có thể treo trực tiếp đồ chơi lên nhiều vị trí khác nhau trong nhà theo ý định riêng của mình, sao cho bé có thể nhìn thấy nó một cách dễ dàng nhất. Lúc này bé vẫn đang còn nằm sấp, có những món đồ được treo trước mặt như vậy sẽ khiến cho bé thấy đỡ nhàm chán hơn so với việc nằm một thời gian lâu như vậy mà không có bất cứ hoạt động gì. Hoặc bố mẹ có thể treo những thứ đồ đó lại gần bên trẻ để trẻ có thể dùng tay hất, kéo, quay, gõ các đồ chơi trước mặt, giúp trẻ thêm hứng thú và tập vận động cơ tay.
  Đồ chơi của bé có chức năng kích thích não bộ

  Bé thường thích gây ra tiếng động trong các hoạt động xung quanh. Bố mẹ có thể mua đồ chơi cho bé là những cái trống lắc hay lục lạc để bé lắc chúng và tạo ra âm thanh vui nhộn. Bên cạnh đó, các bạn có thể mở thêm những bài nhạc sôi động lúc trẻ đang chơi, trẻ ở độ tuổi này rất thích nghe những âm thanh có nhịp điệu và thường lắc lư theo chúng, hay ê a theo giai điệu.
  [IMG]
  Đồ chơi giúp bé phát triển não bộ
  Việc đọc sách cho bé ở độ tuổi nào cũng là rất cần thiết và quan trọng. Những món đồ chơi của bé là những quyển sách làm hoàn toàn bằng vải hoặc nhựa mềm, sẽ đi cùng bé lâu dài vì có thể chịu được dù cho bé có cắn hay vò hay thậm chí là bé yêu chảy nước dãi lên sách. Việc lắng nghe giọng nói của bố mẹ còn giúp trẻ phát triển thính giác, và bắt kịp được với nhịp điệu của ngôn ngữ. Việc bố mẹ thường xuyên thay đổi cao độ của giọng nói, hát cho trẻ nghe hay nhấn nhá giọng sẽ làm cho thời gian đọc sách thêm thú vị cho cả bố mẹ và bé.
  Đồ chơi của bé có chức năng phát triển sự hoạt đông, sinh động

  Bất cứ đồ chơi của bé nào có thể cầm và tự tạo ra tiếng kêu thì thường rất được những bé này yêu thích. Những đồ chơi bóp kêu này còn có thể thả vào bồn tắm của bé. Bé thường cảm thấy rất phấn khích khi nghe những âm thanh chít chít phát ra từ những món đồ như vậy. Bố mẹ nên tìm mua cho trẻ những đồ chơi cao su hình thú và phát ra âm thanh để thế giới của bé thêm sinh động.
  Hi vọng rằng với bài viết chia sẻ trên đây của chúng tôi về chủ đề đồ chơi của bé 3-6 tháng tuổi, sẽ là những thông tin bổ ích nhất mà chúng tôi dành cho các bạn.
  Mọi chi tiết xin lên hệ:
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN UNI
  Trụ sở: Số 19, Tổ 76 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 098.56.800.81
  website: dochoiuni.com

Chia sẻ trang này