Djokovic - Agut: cũng đã Tưởng dễ mà lại hóa khó | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Cũng chính Tay vợt người Tây Ban Nha đó là Bautista-Agut đã gặp phải đối thủ được cho là quá khó chơi đã được diễn ra ở ngay vòng 3.

  [IMG]

  Bước vào vòng 3 của giải đấu Rome Masters qua đó thì Djokovic tỏ rõ quyết tâm cao độ khi đã có được ở trong màn gặp đối thủ Bautista-Agut đến từ Tây Ban Nha.
  Hai tay vợt đã có được màn giằng co nhau đến game thứ 7 và qua đó thì chính Djokovic đã bất ngờ tăng tốc để có thể và giành break point để mau chóng kết thúc được ở trong set 1 với tỷ số 6-4.
  Bước sang set 2 thì qua đó cũng chính tay vợt người Serbia vẫn hiện đã cho thấy được ở trong sự vượt trội và qua đó thì anh đã giành break ngay ở trong game thứ 3. Tuy nhiên thì cũng chính là việc sự chủ quan của Djkovic đã suýt nữa phải trả giá sau khi đã để cho đối thủ bẻ được break và qua đó thì đã để cân bằng tỷ số 3-3. Qua đó thì cũng đã nhanh chóng tạo ra được sự căng thẳng tột độ trong những game đấu sau đó.
  Tuy nhiên thì cũng đúng vào đúng thời điểm được cho là hết sức quan trọng nhất qua đó thì cũng chính Djokovic đã là người vượt lên ở game thứ 9 sau những pha bóng bền cân não. Kết thúc set 2 thì đã cùng với tỷ số 6-4 và qua đó tay vợt người Serbia giành phần thắng chung cuộc sau 1 tiếng 42 phút thi đấu.
  Ở vòng sau thì Novak Djokovic sẽ biết đối thủ tiếp theo của mình sau khi mà trận đấu giữa Del Potro và Nishikori kết thúc.

Chia sẻ trang này