Định vị xe máy tg102e | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tbha6991 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị định vị xe máy hiện nay xuất hiện rất nhiều với rất nhiều mẫu mã cung như chủng loại, nó khiến cho chúng ta băn khoăn khi có ý định mua một thiết bị định vị xe máy. Viettech GPS, công ty TNHH thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu khuyên các bạn hãy chọn Thiết bị định vị xe máy TG102e - một sản phẩm mang tính đột phá và cực kỳ tốt đến phương tiện của bạn.

  Viettech GPS xin khuyến cáo rằng bạn nên chú ý đến thông số kỹ thuật của thiết bị định vị xe máy tg102e và giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị để thánh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và với chiếc xe được cái đặt thiết bị định vị PT02 chất lượng bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện mất cắp, cũng như bạn có thể quản lý chiếc xe máy của bạn dễ dàng, bí mật và an toàn hơn.

  [IMG]

  Ứng dụng tuyệt vời của Thiết Bị định vị xe máy tg102e là:
  - Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…
  - Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..
  - Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe
  - Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng GPS có nhiều ứng dụng mạnh mẽ trong quản lý xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái. Với nhiều tính năng như:
  - Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….
  - Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường, xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi.
  - Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình

  Liên hệ: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [IMG]

Chia sẻ trang này