điều tra về 4 ghế hạng sang trên máy bay | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. mychi Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  điều tra về 4 ghế hạng sang trên máy bay
  Thông thường các hãng hàng không có 4 loại thông thường: ghế hạng nhất, ghế thượng gia , ghế hạng phố, ghế hạng phố đặc biệt, tuy nhiên không bắt buộc hãng hàng không nào cũng có trọn vẹn các loại ghế này, hãy cùng đại lý vé máy bay Bayre.com.vn khảo sát rõ hơn về vấn đề này.
  Đối với ghế hạng nhất
  [IMG]

  Đây được xem là hạng ghế cao cấp nhất của chuyến bay, cao hơn cả ghế thượng gia, đặc biệt không nên hãng hàng không nào cũng phục vụ nhu cầu loại ghế này và nếu như đáp ứng nhu cầu hạng nhất thì không cần đường bay nào cũng có, mọi loại ghế này thường được đáp ứng ở nhu cầu đi xuyên lục địa
  Ghế hạng thượng gia
  Loại ghế này được trang bị vừa đủ các tiện ích cũng như dịch vụ bên trong suốt quá trình bay cũng tùy thuộc vào lịch trình bay như từng hãng hàng không có phục vụ nhu cầu loại ghế này không. Còn đối với các tuyến đi ngắn thì tùy thuộc vào đường bay mà có hay không loại ghế thượng gia này.
  Ghế hạng phổ thông đặc biệt
  Đây được xem là ghế có tầm đáp ứng trung bình năm giữa ghế thượng gia và ghế phổ thông.
  Ghế hạng phổ phông:
  Đây được xem là dòng ghế thông dụng nhất của tất cả các hãng hàng không và đương nhiên sẽ có giá vé máy bay tốt hơn so với các loại ghế khác.
  Các hạng vé máy bay của Jetstar:
  Mỗi hạng ghế trên máy bay sẽ có tốt phục vụ không giống nhau và đương nhiên giá vé cũng có sự chênh lệch, mỗi hạng vé sẽ có chính sách hoán, đổi vé hay điều kiện riêng về hành lý xách tay,.. vì vậy tùy theo nhu cầu, sở thích và nguồn kinh tế của từng người như tìm kiếm vị trí khu vực người phù hợp với bản thân. khách hàng đừng quên phải điều tra kỹ các điều kiện đi kèm.
  Các hạng vé của vietnam Airline
  [IMG]

  Hãng hàng không này có tới 8 hạng ghế: loại ghế thương gia biến hóa năng động , loại ghế thương gia tiêu chuẩn , loại ghế thương gia tiết kiệm, loại ghế phổ thông linh hoạt , phổ thông tiêu chuẩn , phổ thông tiết kiệm, tiết kiêm đạc biệt và siêu tiết kiệm.
  Các hạng ghế hãng Vietjet Air
  Thì chỉ chiếm 3 loại ghế: skyboss, eco và hạng promo

  Nếu cư dân có bất kì thắc mắc nào về cách đặt vé máy bay, vị trí của nơi ngồi, cách mua được vé máy bay giá rẻ ,.. thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống đường dây nóng: 08 710 88878 – 0888 919 997

Chia sẻ trang này