Điểm đến tin tưởng khi mua đồng hồ nước | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. doandung Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng năm 2015
  Số tin rao vặt:
  199
  Đã được thích:
  0
  Phân vân địa điểm mua hàng là điều thường thấy ở người dân việt nam, bởi lẽ người tiêu dùng luôn đứng trước các nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Hôm nay mình xin giới thiệu tới mọi người một địa chỉ bán đồng hồ đo lưu lượng nước uy tín, bảo đảm.
  [IMG]
  Công ty BỐN PHÁT là một công ty chuyên bán các loại đồng hồ nước powogaz với đầy đủ kích cỡ và chủng loại. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ có sản phẩm đúng với yêu cầu mà còn được chúng tôi cung cấp các giấy tờ kiểm định cùng giấy tờ xuất xứ để chứng minh về sản phẩm. Công ty BỐN PHÁT cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng.
  Thông số kỹ thuật:
  Kiểu hiển thị: dạng cơ hiển thị số hoặc dạng cơ có xuất xung.
  – Vật liệu: Gang
  – Kết nối: Bích DIN PN16 PN25, JIS 10K 16K 20K hoặc ren
  – Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 đến DN300.
  – Độ chính xác: nhỏ hơn 2%
  – Sử dụng cho hệ thống nước cấp
  Liên hệ: 091 502 31 28 – 098 151 65 48
  Những môi trường khắc nghiệt như môi trường nước nóng hoặc môi trường nước lạnh luôn cần phải có những thiết bị chuyên dụng mới có thể đảm bảo được độ an toàn, chính xác khi hoạt động. Chính bởi thế mà tại các khu vực lạnh không thể sử dụng loại đồng hồ nào khác ngoài đồng hồ đo nước lạnh.
  Đồng hồ đo nước lạnh powogaz được cấu tạo khá đặc biệt với mức hoạt động chính xác cao. Nó có thể hoạt động liên tục mà mức chính xác vẫn duy trì ở mức nhỏ hơn 2%.
  >>xem thêm: đồng hồ đo lưu lượng nước zenner / van cổng ty chìm

Chia sẻ trang này