Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. diennuochongvu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng ba 2015
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thợ sửa chữa điện nước giá rẻ uy tín tận nhà quận Bình Thạnh, Phú Nhuận HCM cần là có ngay

  Cuộc sống sẽ ra sao nếu không còn điện - nước? Khẳng định, cuộc sống sẽ trở nên rất rất khác bây giờ nếu như không tồn tại điện - nước, bởi vì chúng là hai trong những điều cần thiết cho cuộc sống của xã hội ngày nay. Bạn sẽ không thể làm việc nếu không tồn tại điện, cái ty tivi sẽ trở thành đống sắt vụ, căn nhà sẽ bẩn thỉu nếu như không còn nước để làm vệ sinh… Xã hội sẽ như về lại thời kỳ đồ đá.

  Điện và nước quả là rất cần thiết, vậy mỗi khi căn hộ bạn đang ở gặp sự cố với hệ thống điện nước, bạn sẽ làm gì? Một số sẽ tự khắc phục những vấn đề đó, một số khác sẽ thuê dịch vụ sửa chữa tới để sửa chữa. Nhưng tự mình giải quyết sự cố thì cần phải có thiết bị sửa chữa, hiểu biết kiến thức về điện nước và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm. Nếu như bạn không đủ khả năng làm được điều đó thì nên lựa chọn cách liên hệ Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11 đến sửa chữa những hư hỏng về điện nước.

  [IMG]

  Phương pháp cách chữa tủ lạnh không đông đá:

  Tủ lạnh để lâu ngày không sử dụng, đến khi cắm điện vào cho hoạt động thì chúng ta phát hiện ra rằng chiếc tủ lạnh không thể làm đông đá. Hoặc một tình huống khác khi bộ phận đang sử dụng một cách thông thường bỗng nhiên chế độ đông đá không hoạt động, những thực phẩm đông lạnh trở nên hư hỏng. Theo lời của các nhân viên chuyên nghiệp chuyên sửa tủ lạnh tại nhà đang làm việc tại TPHCM thì nguyên do khiến cho tủ lạnh không đông đá thông thường là do hỏng rơle nhiệt, hoặc nghẹt ống gas… Đôi khi có nhiều nguyên do khác đơn giản hơn khiến cho tủ lạnh không đông đá, mà chúng ta có thể dễ dàng sửa chúng một cách dễ dàng tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Chúng ta hãy xem qua một số gợi ý bên dưới để tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh của ta tại sao lại không đông đá nhé.

  Tủ lạnh không đông đá

  Công tắc nghẽn đèn tủ lạnh bị hỏng

  Công tắc bóng đèn tủ lạnh vận hành trên nguyên tắc, khi bạn đóng cửa tủ ra công tắc này sẽ bật và bóng đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi chúng ta bật tủ bóng đèn sẽ tắt, tủ lạnh vẫn vận hành như thường thường. Vì một nguyên do nào đó mà công tắc này bị hư, lúc đó đèn bên trong tủ vẫn sáng, khi bóng đèn sáng sẽ sinh ra một nhiệt độ nhất định và làm ảnh hưởng đến lượng nhiệt bên trong tủ lạnh.

  Ống lưu thông giữa thiết bị làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc nghẽn

  Hơi lạnh sẽ được đưa ở bộ phận làm lạnh qua đường ống, nếu ống này bị nghẹt thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ thiết bị làm lạnh đến ấm lạnh dẫn đến tình huống tủ lạnh không đông đá. Nếu ống lưu thông bị tắc nghẽn do tuyết (đá) thì các sửa khá đơn giản là tắt nguồn điện máy lạnh, đợi cho tuyết ấy tan chảy không còn nữa, sau đó tình huống đá không đông sẽ không còn nữa. Nếu ống bị nghẹt không phải vì tuyết mà vì đồ bẩn thì chúng ta cần thế một ống di chuyển khác.

  Đệm cao su ở cửa tủ bị mòn:

  Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng sát, giữ được nhiệt, bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị rò rỉ ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc các bạn cần làm đơn giản là thay 1 miếng đệm mới.

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ phía trong:

  Khi để quá nhiều vật dụng phía trong không khí lạnh sẽ bị chảy kém đi và không thể đi đến hết các chỗ trong tủ, không nên nhồi nhét những vật dụng không hữu dụng vào tủ!

  Chi tiết xả đá không hoạt động:

  Nếu thiết bị xả đá không chạy, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây bộ phận bay hơi làm cho bộ phận bay hơi chạy không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là trường hợp phức tạp có thể ta không thể xử lý được, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh để sửa chữa giúp bạn.

  Ga lạnh bị rò rỉ ra phía ngoài:

  Ga lạnh bị rò rỉ ra ngoài ít khi xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hỏng hại tới các block của tủ lạnh.

  Đối với những nguyên do như máy bị hỏng rơle nhiệt hoặc tắc ống gas.

  [IMG]
  0938.950.795  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: Sửa điện nước giá rẻ tại HCM và các quận huyện

Chia sẻ trang này