Dịch vụ seo google map - Vai trò của traffic đối với nghề seo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. dongngo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Traffic là gì, tại sao lại cần thiết phải có traffic. Đây là những câu hỏi mà khá nhiều người mới vào làm thắc mắc. Vì vậy hôm nay, dịch vụ seo google map chúng tôi xin đưa ra những thông tin để cho các bạn có thể nắm vững được nội dung trên.
  Traffic là gì
  Đây là một khái niệm cực kì quen thuộc đối với những người làm seo. Mục đích chính của việc seo là có thể làm tăng lượt truy cập từ người dùng đến trang web mà mình đang seo bằng cách đưa website lên top một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bạn có thể hiểu đơn giản, traffic chính là lượt người truy cập vào trang web của chúng ta mỗi ngày.
  Tại sao phải kéo traffic cho web
  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mục đích cuối cùng của việc seo web chính là để tăng lượng truy cập từ người dùng lên website. Từ đó có thể tìm kiếm được khách hàng cho web, các đơn hàng sẽ từ từ được tăng lên. Doanh thu của công ty cũng theo đó mà được tăng lên. Đây chính là mục đích chính khi thực hiện một dự án seo.
  Phân loại các dạng traffic từ dịch vụ seo google map
  Referral traffic: lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào trang web, thông qua một backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên web.
  Social traffic: là lượt truy cập của người dùng từ mạng xã hội thông qua các bài viết quảng cáo được đặt lên trang web đó.
  Direct traffic: lượt truy cập của người dùng không thông qua bất cứ một khâu trung gian nào.
  Tác dụng của traffic
  Việc kéo traffic cho các website bán hàng trực tuyến là cực kì quan trọng. Điều đó sẽ giúp đẩy mạnh việc truy cập từ bên ngoài vào trang web của bạn. Khi trang web của bạn có thể tăng lượt traffic lên cao, thì lúc đó uy tín của web sẽ được google đánh giá cao. Nếu như trang web của bạn có lượng traffic lớn, ổn định, sẽ có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của google là điều hiển nhiên. Việc thứ hạng của web lên là điều cực kỳ tự nhiên, không qua bất kỳ một sự tác động nào khác.
  Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ phần nào về khái niệm traffic, cũng như các thông tin liên quan đến nội dung cực kỳ quan trọng này. Điều đó hi vọng sẽ giúp bạn trong việc thực hiện các chiến dịch seo của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map : 0979.460.605.

Chia sẻ trang này