Dịch vụ seo google map - Làm sao để kéo traffic hiệu quả | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. dongngo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Việc tăng được lượng traffic cho website là điều cực kỳ quan trọng. Đây là mục đích chính mà mỗi một dự án seo, mỗi một người seoer hướng tới khi làm dự án. Để có thể kéo lượng traffic cao cho web là điều không phải dễ dàng. Cần phải có những chiến lược, kế hoạch riêng. Hãy cùng dịch vụ seo google map tìm hiểu.
  Tìm kiếm bộ từ khóa chất

  Từ khóa sẽ là lựa chọn đầu tiên khi thực hiện bất kì một dự án seo nào. Nếu bạn có thể phân tích và đưa ra được một bộ từ khóa chuẩn, chất lượng thì việc seo để trang web đó lên top là điều cực kỳ dễ dàng. Và như thế, đối với việc kéo traffic cho web là cực kỳ dễ dàng. Khi bắt đầu gõ từ khóa cần tìm lên thanh tìm kiếm, google sẽ đưa ra gợi ý cho những bạn từ hoặc cụm từ phổ biến mà bạn đang muốn tìm kiếm. Sử dụng công cụ google keyword planner để tìm kiếm các cụm từ khóa quan trọng mà bạn đang có nhu cầu.
  Thẻ tag của hình ảnh

  Bên cạnh các nội dung hay, hấp dẫn, thu hút người dùng thì những hình ảnh, màu sắc hấp dẫn cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những hình ảnh này sẽ thu hút người dùng cực kỳ lớn. giúp cho người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn về các sản phẩm mà trang web đang hướng đến. Qua đó thu hút người tìm kiếm vào trang web của bạn để tìm hiểu về các dịch vụ, các sản phẩm mà website của bạn đang bày bán.
  Bên cạnh yếu tố tối ưu nội dung thì việc tối ưu hình ảnh cũng là một yếu tố mà bạn nên chú trọng đến. Thông qua việc đặt tên, kích thước hình ảnh phù hợp, tối ưu thẻ meta giúp cho hình ảnh của bạn được tối ưu trên thanh tìm kiếm của google.
  Mô tả meta

  Bên dưới URL trên trang tìm kiếm google là một đoạn mô tả về chức năng của web, cung cấp những thông tin cơ bản về những gì mà người đọc sẽ được tiếp cận khi vào trang web đọc bài của mình. Vì vậy mà bạn cần phải viết đoạn này một cách tự nhiên, hấp dẫn, viết sao cho thu hút người đọc. Phần thông tin này thường chỉ giới hạn trong khoảng 160 kí tự, thường phải lặp lại từ khóa hai lần.
  Banklink

  Một trong những yếu tố được đánh giá cực kỳ cao là việc sử dụng backlink. Đây là khái niệm cực kỳ quan trọng và phổ biến trong nghề seo. Là những bài viết từ các trang web khác đặt link hướng về trang web mà bạn cần seo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map : 0979.460.605.

Chia sẻ trang này