Dịch vụ email marketing hoàn hảo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyenha9889 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  89
  Đã được thích:
  0
  10 lưu ý về lĩnh vực email marketing sẽ giúp các doanh nghiệp làm email marketing hiệu quả và thông minh hơn thông qua các nhà cung cấp dịch vụ email marketing.
  Phân phối, kiểm tra và giảm “bounce email”
  Sử dụng danh sách các email được cho phép và dữ liệu sạch là lựa chọn tốt nhất để bạn có cơ hội nhận được phản hồi từ phía người sử dụng email. Hãy chắc chắn rằng: Giải pháp email của bạn có tỉ lệ phân phối email (Deliverability Rate) cao và có thể theo dõi các tin gửi đi hoạt động như thế nào, để đảm bảo tính hiệu quả.
  Mang đến cho danh sách email của bạn cơ hội cạnh tranh
  Phải tránh các “spam-trigger word” (Các từ ngữ làm kích hoạt bộ lọc thư rác) như: Free (Miễn phí), Discount (Giảm giá) hoặc Click. Bạn cần kiểm tra cẩn thận email trước khi gửi.
  Xác định đúng mục tiêu trước khi gửi email
  Tôi yêu cầu khách hàng làm việc gì?
  Tại sao họ nên quan tâm hoặc thực hiện yêu cầu đó?
  Để khách hàng có thể thực hiện yêu cầu đó, tôi có cần phải làm cho nó dễ hơn hay không?
  Chỉ nên đưa ra một mục tiêu trong một email. Bạn nên đưa ra một lời kêu gọi hành động rõ ràng và dễ thực hiện để đáp ứng mục tiêu đó.
  Coi khách hàng nhận email như một người bạn
  Hãy viết email như thể bạn đang trò chuyện với khách hàng.Thiết lập cuộc trò chuyện bằng cách hỏi ý kiến của họ và trình bày các nội dung mà sắp tới bạn sẽ sử dụng.
  Nếu bạn không theo dõi các hành vi và số liệu về khách hàng thì bạn sẽ để mất các thông tin quan trọng
  Hướng sự chuyển đổi qua các phương tiện social media
  Dịch vụ email marketing là một trong những phương thức hữu hiệu và tiện lợi. Thi thoảng bạn nên tinh chỉnh danh sách email của mình. Có những khách hàng mặc dù email vẫn hoạt động nhưng chẳng bao giờ mở email của bạn ra cả vì vậy bạn nên: xóa họ đi để tiết kiệm chi phí. Khi khách hàng có sự tương tác với chương trình email của bạn, điều này nghĩa là lời mời chia sẻ có những thông tin hữu ích và phù hợp, khi đó chiến dịch email marketing của bạn đang đi đúng hướng
  Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này