Dịch vụ 4G Mobifone và gói cước DP200 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Dangbai Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  39
  Đã được thích:
  0
  Mobifone đã thử nghiệm thành công công nghê 4G và đã được cấp phép chính thức thiết lập mạng viễn thông công cộng và cung cấp dịch vụ 4G trên băng tần 1800 MHz vào cuối năm 2016. Với sự xuất hiện của công nghệ 4G cung cấp băng thông rộng hơn, việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn, dung lượng lớn hơn, được đánh giá là điều kiện lý tưởng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng.


  Khách hàng của Mobifone tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm ngay dịch vụ 4G của Mobifone, chỉ việc tới các cửa hàng của Mobifone để chuyển đổi SIM đang sử dụng sang dòng SIM 4G để đón đầu công nghệ mới. Trong thời gian tới, Mobifone sẽ ra mắt rất nhiều dịch vụ - tiện ích sử dụng trên nền 4G, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 2. Chuoirung Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  60
  Đã được thích:
  0
  Hiện Mobifone đang có chiến dịch đổi sim free cho khách hàng thân thiết dùng trên 10 năm đấy, còn bình thường mức phí vẫn là 25k các bác ạ
 3. meoden17 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  32
  Đã được thích:
  0
  Đối sim song nhưng khu vực bác chưa được phủ sóng 4G cũng không sử dụng được đâu nhé
 4. phuongmip Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  32
  Đã được thích:
  2
  Trong khu vực không phủ sóng 4G thì ta lại dùng 3G như bình thường. Được cái sim 4G không tích hợp LiveInfo nên khỏi lo bị làm phiền bởi các dịch vụ không có nhu cầu.

Chia sẻ trang này