Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu chỉ số truyền thông Hoa ngữ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sandy9842 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Sức nóng của Lệ cơ truyện trong những ngày gần đây đã lan rộng mạnh mẽ trên màn hình tiếng Trung. Bộ phim đã nhanh chóng đạt tới 100 triệu lượt xem trên Internet sau khi chỉ có bốn tập và Heat Three cũng trở thành chỉ số truyền thông hàng đầu. Nhưng dưới áp lực của các cuộc ganh đua khác, Lê Chí có một tổ chức mạnh mẽ?
  Lệ Cơ Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện của tác giả Ôn Thế Nhân. kể về cuộc đời của Công Tôn Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) – cháu gái của đại tướng Công Tôn Vũ.
  Công Tôn Lệ từ nhỏ đã cùng 2 sư huynh theo Gia Gia học võ, tình cờ gặp và cứu thiếu niên Doanh Chính bị người ức hiếp. Doanh Chính thương nhớ mãi không quên vị cô nương hoạt bát này.
  Chiến quốc hỗn loạn, Công Tôn Lệ và Nhị sư huynh yêu nhau, hai người vì chiến tranh phải rời khỏi quê hương, sống nương tựa lẫn nhau. Nhị sư huynh trúng độc vì bảo vệ Công Tôn Lệ. Vì đổi giải dược, Công Tôn Lệ tiến cung gả cho Doanh Chính, trở thành Lệ Cơ, lại phát hiện ra mình đã có thai. Doanh Chính giấu giếm sự việc cho Lệ Cơ, nói đứa trẻ là con mình.
  Sau khi Thiên Minh được sinh ra, Doãn Chính coi trọng đứa nhỏ như con ruột mình, Lệ Cơ rất cảm động. Trong quá trình chung sống, Lệ Cơ đã thực sự yêu Doãn Chính nhưng đồng thời phải đối mặt với những phi tử tâm cơ thâm trầm vì tranh sủng. Với sự thông minh và thiện lương đã giành được sự tôn trọng và sức mạnh của tình yêu cảm hoá những người bên mình, cuối cùng trở thành nữ chủ Hậu cung.
  Vẻ đẹp như tiên nữ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã đốn tim khán giả ngay từ những tập đầu tiên với hình ảnh một cô thôn nữ bình thường.
  Đến khi vào cung, cuộc sống sang cả như một bà hoàng chốn hậu cung và tạo hình lung linh càng tỏa sáng vẻ đẹp yêu kiều của cô.
  Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang nắm giữ chỉ số truyền thông cao nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ, vượt mặt cả bà chủ Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh…
  Thanh Đạm Là Mỹ Vi Nhân Gian
  Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian do “nữ hoàng phim thần tượng” Trần Kiều Ân và Đồng Đại Vi thủ vai chính đang được các bà nội trợ xứ Trung vô cùng yêu thích.
  Nội dung phim xoay quanh chuyện tình công sở quen thuộc giữa kỹ sư IT tài hoa Đinh Nhân Gian cùng cô gái trẻ “dám yêu dám hận” An Thanh Hoan khi từ hai kẻ xa lạ, oan gia trở thành người yêu.
  Túy linh lung
  Khởi động trên đường đua trước các đối thủ nên Túy linh lung cũng đã chiếm giữ được vị trí ưu thế trên bảng rating. Cặp đôi Trần Vỹ Đình – Lưu Thi Thi đã giành được nhiều tình cảm từ khán giả không chỉ bởi ngoại hình trai tài – gái sắc mà đặc biệt nhất chính là những cảnh tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.
  Tuy nhiên, có lẽ do sức nóng của Lệ Cơ truyện đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt đàn chị như Trần Kiều Ân, Lưu Thi Thi để dẫn đầu chỉ số truyền thông những ngày qua tại Hoa ngữ.

Chia sẻ trang này