TP Hồ Chí Minh - Địa chỉ uy tín chuyên sửa laptop Dell không lên màn hình | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gaunhoibombxxx Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  204
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thông thường tuổi thọ của màn hình laptop Dell là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng sẽ gặp những dấu hiệu lỗi. Ngoài ra do người dùng sử dụng laptop không đúng cách nếu vô tình làm rơi laptop khi di chuyển hoặc có vật cứng đè lên màn hình cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình laptop bị hỏng. Khi gặp dấu hiệu laptop Dell không lên màn hình bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.
  Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều được thay mới đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop đã nhận sửa lỗi màn hình cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.
  [IMG]
  Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop Dell không lên màn hình
  Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, sửa lỗi laptop Dell không lên màn hình tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyen nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Đối với những lỗi nhẹ có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí, trong trường hợp lỗi nặng không thể khắc phục được chúng tôi sẽ thay màn hình mới cho quý khách hàng.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này