TP Hồ Chí Minh - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn phím laptop acer 4741 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gaunhoibombxxx Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  202
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bàn phím là linh kiện quan trọng của laptop và nó cũng là yếu tốt quan trọng khi lựa chọn mua laptop, bởi vì nó là nơi mà người dùng thao tác nhiều nhất giúp điều khiển mọi hoạt động của laptop. Đối với ban phim laptop acer 4741 được thiết kế dạng bàn phím Chiclet khá thoáng, các phím có khoảng cách đều nhau cùng độ nảy tốt giúp đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả.
  [IMG]
  Thông thường tuổi thộ của bàn phím laptop Acer 4741 là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải dấu hiệu bàn phím bị lỗi nhu bị liệt phím, chạm phím, chậm phím… Có rất nhiều nguyên nhân gây lỗi có thể tuổi thọ của bàn phím đã hết hoặc người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào bàn phím, vô tình làm đổ nước vào bàn phím cũng là nguyên nhân gây lỗi. Điều nên làm của người dùng lúc này là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.
  Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán bàn phím laptop Acer 4741, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi bàn phím sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 2. thaoly7271 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  11
  Đã được thích:
  2
  Laptop e đang chơi game thì bị reset, quạt chạy ù ù là sao các bác?

Chia sẻ trang này