Địa chỉ đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền nhanh | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Banthe24h Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sau đây em sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền trên mạng mới nổi, rất ít khách hàng biết đến, nhưng lại có chiết khấu và chất lượng dịch vụ cực ”ngon” và bảo đảm an toàn cho các giao dịch đổi thẻ Vina của các bạn.

  [IMG]

  Trả là thế này chị em tặng cho một thẻ Vina 100k hôm khuyến mãi để nạp, thế nhưng tiền điện thoại đang còn nhiều em không lấy, bảo đưa tiền mặt thì nó không cho. Nhọ! Thêm nữa rao bán qua facebook méo thằng nào dám mua. Thế là em thử search đổi thẻ Vinaphone thành tiền trên Google vuốt ve kéo thả chuột 1 lúc nhấp nhủng tìm hiểu và em đã mò ra được địa chỉ Doithe3s.com (vì cái banner của nó đẹp với giao diện trực quan).

  Ngâm cứu trang được 1 lúc và biết được chiết khấu đổi thẻ nạp Vinaphone thành tiền là 18.5%. Nghĩa là thẻ Vina 100k của kia khi đổi tại đây lấy tiền em sẽ còn được 81.500đ, cũng được .Ngay sau đó em lập tức tạo tài khoản tại đây cào thẻ nhập mã số serial, mã số thẻ cào và nhấp nút đổi. Vãi cả tè! Nhanh voãi lúa các bạn ạ, em ấn đổi thôi cứ ngợ phải lâu lắm rồi định lẩm bẩm “m nhuốt thẻ của bố thì vỡ mồm”. Chưa kịp nói xong câu đây em đã nhận được thông báo đổi thẻ thành công và 81 khìn 500đ của e đã nằm trong tài khoản của web, thế là em vào rút tiền mặt ngay nó gửi về tài khoản ngân hàng của em sau đấy từ hơn 4 phút 1 tẹo thì phải, thế là là lấy tiền đổi từ thẻ Vina đó em đi mua luôn 2 cốc trà sữa uống :p.

Chia sẻ trang này