Địa chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín. | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hahongtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  27
  Đã được thích:
  0
  Để giúp các thí sinh có nhu cầu thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm.

  [IMG]

  Nên lựa chọn học Liên thông ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

  Trong ngành Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể chẩn đoán đúng được bệnh tình và pháp đồ điều trị đúng đắn cho người bệnh. Thế nhưng nguồn nhân lực chuyên ngành này đang khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại đang tăng cao.Chính vì thế mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên toàn quốc, nhằm đào tạo nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
  Bên cạnh đó, có nhiều thí sinh đã TN Trung cấp và có nhu cầu học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm để nâng cao vốn kiến thức cho bản thân cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì vậy mà việc đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là rất đúng đắn.
  Theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2017, nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
  Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được rèn luyện trong một môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại nhiều phòng khám trong cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm.

  Những đối tượng nào được tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm ?

  Thí sinh có nhu cầu học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:
  - Thí sinh là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh phải có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường
  - Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

  [IMG]

  Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm nên các thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm
  Đây là những điều kiện cần thiết để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Bên cạnh đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu, học phí thay đổi như thế nào…trên hệ thống website của nhà trường.
  Không chỉ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn đào tạo thêm Điều dưỡng Cao đẳng, Xét nghiệm Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu đam mê ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.


Chia sẻ trang này