Địa chỉ học lái xe uy tín ở TPHCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. emhai182 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Với sự ra đời của một số trung tâm đào tạo dạy lái xe ô tô tại tphcm hiện nay, chắc hẳn các bạn đã khá băn khoăn để lựa chọn một trung tâm để đăng ký. Với những chiêu quảng cáo tiếp thị tinh vi, có rất nhiều trung tâm kém chất lượng đã dùng lời có cánh để lừa đảo học viên, khiến họ rơi vào tình trạng “ tiền mất, tật mang”.
  Để tránh những rủi ro đó, quý học viên nên lựa chọn thật kỹ, với trung tâm Tiến Thành học viên sẽ được học khóa học lái xe chất lượng, uy tín hiệu quả và tiết kiệm nhất !
  1. Thế nào là một trung tâm học lái xe uy tín

  § Đầu tiên, một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín phải là trung tâm có đội ngũ giảng dạy ưu tú, trung thực mẫu mực. Đào tạo lái xe không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn cao, trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và có kiến thức chuyên sâu mới mang đến cho học viên những bài giảng thực tế và bổ ích nhất.
  § Thứ 2, một trung tâm uy tín phải có cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Bãi tập chất lượng, hệ thống xe đời mới để tạo điều kiện học tập cho học viên tốt nhất.
  § Điều cần thiết thứ 3 để đánh giá một nơi học lái xe uy tín đó chính là kết quả đầu ra. Tỷ lệ đậu cao, số lượng học viên vượt qua kỳ sát hạch chiếm với thành tích xuất sắc,… đó là những căn cứ để xác định chất lượng đào tạo của một trung tâm.
  Xem thêm:Học lái xe ô tô tại quận 12
  § Thứ 4, một trung tâm học lái xe uy tín phải đáp ứng nhu cầu của đa dạng học viên. Như chúng ta đều biết, học viên đến với trung tâm là muôn màu muôn vẻ, có người muốn học lái xe bằng B, có người muốn học lái xe bằng C, người lại cần nâng dấu bằng lái lên hạng D…một trung tâm có đủ năng lực sẽ đảm nhiệm tốt tất cả những lĩnh vực đó.
  § Thứ 5, trung tâm uy tín phải là trung tâm có mức học phí hợp lý. Xã hội ngày nay tràn lan tiêu cực, việc thu học phí cắt cổ, thu học phí sai quy định … vẫn diễn ra triền miên. Bởi vậy, tìm đến chỗ đào tạo lái xe uy tín chính là lựa chọn đúng đắn nhất.
  § Cuối cùng, Địa chỉ học lái xe Ô tô uy tín nhất tại tphcm chính là trung tâm thực hiện đúng những lời hứa của mình. Dạy đúng số tiết, số giờ đã quy định, thu đúng số tiền đã thông báo, giao bằng đúng ngày hẹn…
  2. Tiến Thành có phải là trung tâm học lái xe uy tín?

  § Sau nhiều năm giảng dạy, với sự tin tưởng từ các học viên đã giới thiệu người thân học tại Tiến Thành, với hàng chục giáo viên giảng dạy chất lượng cơ sở vật chất đầy đủ, học phí hợp lý rõ ràng, tỷ lệ đậu rất cao….
  3. Thủ tục học lái xe tại trung tâm Tiến Thành có rắc rối?


  § Hoàn toàn là không, bạn chỉ cần đến văn phòng kèm theo bản photo CMND + 10 hình 3x4. Còn nếu chưa chuẩn bị thì trong lúc ghi danh trường sẽ photo và chụp hình cho học viên luôn.

Chia sẻ trang này