ĐH Kinh tế quốc dân: Không tuyển thẳng thí sinh cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. cuong96 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  104
  Đã được thích:
  0
  Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa thông báo quy định về tuyển thẳng, xét tuyển phối hợp và ưu tiên xét tuyển vào ĐH hệ chính quy năm 2017. Theo đó, nhà trường điều chỉnh đối tượng tuyển thẳng vào trường không có thí sinh trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" mà chuyển sang đối tượng xét tuyển phối hợp.
  [IMG]
  Xem thêm: tư vấn chọn trường đại học khối d, văn bằng 2 ngành luật
  Cụ thể về quy định xét tuyển kết hợp có 3 đối tượng:
  Đối tượng 1: Thí sinh có 3 môn/bài thi THPTQG năm 2017, trong đó có bài thi Toán và 2 môn/bài thi bất kỳ, đạt 27 (hai mươi bảy) điểm trở lên, không tính điểm ưu tiên.
  Đối tượng 2: Thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực đến ngày 22/06/2017 đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 575 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm 02 (hai) môn/bài thi THPTQG năm 2017 trừ bài thi Tiếng Anh, đạt từ 15 (mười lăm) điểm trở lên, trong đó có bài thi Toán.
  Đối tượng 3: Thí sinh đã tham dự vòng thi tuần trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), tốt nghiệp THPTQG năm 2017 và có tổng điểm thi THPTQG năm 2017 theo tổ hợp môn xét tuyển của Trường đạt từ 18 (mười tám) điểm trở lên.
  Chỉ tiêu: chỉ tiêu xét tuyển kết hợp chiếm không quá 5-10% chỉ tiêu mỗi ngành và tổng chỉ tiêu của trường.
  Như vậy, thí sinh trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" chỉ được ở dạng đối tượng xét tuyển phối hợp chứ không được ở đối tượng tuyển thẳng như trong phương án tuyển sinh ban đầu trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố.
  Trường Kinh tế Quốc dân sẽ chỉ tuyển thẳng các đối tượng tuyển thẳng được quy định tại khoản 2, Điều 7 Quy chế tuyển sinh 2017 do Bộ GD-ĐT ban hành.

  Ưu tiên xét tuyển:
  Gồm những thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng vào Trường và có đủ các điều kiện sau:
  - Đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hóa học, sinh học, Tin học, Ngữ văn, Địa lý và Lịch sử hoặc thí sinh đoạt giải trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; Tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017;
  Có điểm thi THPT quốc gia ứng với một trong các tổ hợp xét tuyển của Trường ĐHKTQD (đã thông báo) đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định trở lên và không có môn/bài thi nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.
  Mức ưu tiên cụ thể như sau:
  ...
  Xem chi tiết tại: aum.edu.vn

Chia sẻ trang này