Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon có tính năng gì ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoaquynh123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW phong cách thiết kế phong cách dáng không gồ gề mang ứng dụng hiện đại LED mang lại hiểu quả cao cho công tác chiếu sáng hướng dẫn – thoát hiểm trong số công trình xây dựng kiến trúc hiện đại. mặt hàng trang bị thêm sửa chữa cho đèn sạc khẩn cấp Halogen đối với tuổi thọ, ánh sáng và hiệu suất cao điện năng cao hơn.

  [IMG]

  công dụng và Đặc điểm của đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW

  - đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon hoạt động không liên tục, tự động bật sáng khi sở hữu sự cố gián đoạn nguồn điện. Đèn tự động bật - tắt, sạc và ngắt sạc khi pin đầy và trang bị đèn báo red color khi sạc.

  - mặt hàng phong cách thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới, tích hợp 2 bóng đèn led Paragon ở trên một bản đèn nhỏ gọn, hình chữ nhật, gắn kết hơp nguồn pin sạc dự phòng. technology LED với bóng đèn năng lượng cao, công năng 2W, sửa chữa thay thế cho bộ đèn sạc Halogen 2*5W, tiết kiệm điện năng đến 80%.

  - sản phẩm vận động dựa trê nguồn pin/ắc quy dự trữ, theo nguyên lý tự động hóa. đối với các tác dụng tối ưu, thiết kế dành riêng cho công tác báo động, chỉ dẫn thoát hiểm khi có sự cố không may xảy ra, lắp đặt ở các Quanh Vùng dễ nhìn, lối đi, tầng hầm của những tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm Thương Mại, v.v…

  - PEMB21SW chuyển động không liên tục, tự động hóa bật sáng khi sở hữu sự cố cách quãng nguồn điện. Đèn tự động bật - tắt, sạc và ngắt sạc khi pin đầy và trang bị đèn báo màu đỏ khi sạc.

  - mặt hàng phong cách thiết kế phong cách dáng hoàn toàn mới, phối hợp 2 bóng đèn led Paragon trên một bạn dạng đèn nhỏ và gọn, hình chữ nhật, gắn kết hơp nguồn pin sạc dự trữ. công nghệ LED đối với bóng đèn chiến lực cao, công suất 2W, sửa chữa thay thế cho bộ đèn sạc Halogen 2*5W, tiết kiệm điện năng đến 80%.

  - đèn chiếu sáng khẩn cấp led sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (3.6V-1.2Ah) tuổi thọ cao, với 1000 lần sạc, tương đương đối với 1000 lần mất điện. Để sử dụng tối ưu, nhà sản xuất lời khuyên Pin rất cần được sạc đầy trong tầm 24 giờ trước lúc hoạt động; nguồn pin/ắc quy nên được sạc điện hoặc xả ít nhất 3 tháng/lần.

  với các thiết kế mới về kiểu dáng, công nghệ chiếu sáng và tính năng bình yên, đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW của Paragon là lựa chọn chiếu sáng tuyệt vời cho những công trình công cộng rộng lớn. thời hạn vận động tối ưu của nguồn điện dự trữ ở trên 3 giò đồng hồ đeo tay, Gia Công cho di dời và sơ tán đến nơi an ninh khi sự cố xảy ra.

Chia sẻ trang này