Đến Luang Prabang và khám phá bảo tàng cung điện hoàng thất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sheishirou Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng sáu 2016
  Số tin rao vặt:
  256
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đến Luang Prabang có rất nhiều địa danh để du khách có thể đi tham quan và khám phá. Trong số đó có núi Phou Si, 1 nơi có thể ngắm toàn cảnh thành phố Luang Prabang (Luông Pha Bang). Nằm trên lưng núi Phou Si chính là viện bảo tàng cung điện hoàng gia của Lào. Nơi đây năm xưa đã từng là hoàng cung của vương quốc Lào.

  [IMG]

  > vé máy bay đi Lào

  Ở viện bảo tàng, đường dẫn vào trong được trồng hai hàng cây Thốt Nốt ở 2 bên, tạo ra một nét uy nghi cho hoàng cung thời xưa và viện bảo tàng hoàng gia ngày nay. Nếu như bạn đã từng đi du lịch Thái Lan và tới thăm hoàng cung Thái Lan thì du khách sẽ dễ nhận thấy, Hoàng Cung (bảo tàng hoàng gia) Lào không thể hoành tráng bằng Thái Lan, nhưng với các đường nét kiến trúc xuất sắc pha trộn giữa phong cách Lào và Pháp đã tạo ra một Hoàng Cung hoa lệ.

  > ve may bay gia re di Lao

  Tiến vào bên trong viện bảo tàng cung điện hoàng gia bạn có thể dễ trông thấy mọi thứ trong đây đều được gìn giữ và bảo quản nguyên vẹn. Trần nhà và các đồ vật trưng bày bên trong viện bảo tàng cung điện hoàng gia Lào đều được dát vàng (Không lạ vì nơi đây xưa kia vốn là Hoàng Cung của Lào).

  Bên ngoài bảo tàng chính là khuôn viên của Vườn Thượng Uyển có bố cục hài hoa gồm cây xanh và hồ nước, tạo một vẻ thơ mộng cho nơi đây. Ở viện bảo tàng này còn có tượng đức vua Sisavong được làm bằng đồng.

  > ve may bay di Lao

Chia sẻ trang này