Đèn led có an toàn cho mắt không? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vananh66 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  27
  Đã được thích:
  0
  Đèn led có an toàn cho mắt không?
  Đèn led đang là khuynh hướng chọn lọc gần đây với ưu điểm : tuổi thọ cao, hà tằn hà tiện điện, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi thắc mắc : đèn led có an toàn cho sức khỏe? Có an toàn cho mắt không?
  đánh giá thực tế ánh sáng led được tạo ra nhờ vào việc kích các ngả nghiêng có tần số đủ lớn để có thể tạo ra dao động của các tinh thể bán dẫn, và từ đó phát ra chao đảo có phổ được nằm trong dải nhìn thấy và tạo được các ánh sáng. Song dãi tần số này khá cao do đó để bảo đảm an toàn nhất thì nên tránh mắt người xúc tiếp trực tiếp và tiếp xúc lâu với đèn led, điều này không phải là có hại vì chúng ta chỉ sử dụng phần ánh sáng xúc tiếp với môi trường chứ không hề tương tác trực tiếp hay là xúc tiếp trực tiếp với sản phẩm do vậy việc sử dụng đền led: đèn LED chiếu sáng gia đình trong chiếu sáng là bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  [IMG]
  >>> Xem thêm: Đèn Led Cầu Thang sáng dạ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
  Loại ánh sáng đèn LED tạo nên là dải ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện một chiều (DC) nên không bị lập loè như các loại đèn huỳnh quang quẻ, compact. Do đó nó có lợi cho mắt hơn hẳn các loại đèn khác. Mặt khác, đèn LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, giảm 80% phát thải khí CO2 nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Với những tính năng vượt trội về nguyên lý phát sáng, đèn LED đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng như: hà tằn hà tiện điện năng, giảm áp lực nguồn cho ngành điện; thân thiện với môi trường do giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường. Ngoài ra, đèn LED rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.
  [IMG]
  Khi mua đèn led cần lưu ý: Thứ nhất có thể đánh giá bằng mắt thường như nhìn trực tiếp vào đèn led trong khoảng 5 giây, người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt thì đó là bóng led tốt. Thứ hai là khi bật đèn led lên, led chất lượng cao thường không phát nhiệt ở đế nhiều lắm.
  cho nên, khi bật bóng một lúc mà sờ vào đế thấy nóng thì thường không phải là loại led tốt.
  >>> Tham khảo: Đèn Led Gương Nhà Tắm – Cho một phòng tắm như mơ

Chia sẻ trang này