Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC giá cực rẻ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoaquynh123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  cạnh bên các sản phẩm chiếu sáng công dụng, sản phẩm đèn phát sáng trong các sự cố tạo những tòa nhà công cộng, đông đúc cũng là yếu tố đáng chú ý. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là giải pháp phát sáng lắp đặt trong các dự án công trình lớn như bệnh viện, hotel, nhà hàng, trung tâm dịch vụ thương mại, v.v… với tương đối nhiều điểm mạnh phát sáng và điện năng.

  đặc điểm của đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

  - Đèn phong cách thiết kế 2 mặt, gắn chữ song ngữ “EXIT – LỐI THOÁT” ở trên bảng hiệu. mặt hàng phong cách thiết kế rất có thể gắn âm tường hoặc treo trần như bảng chỉ đường tại những trung tâm dịch vụ thương mại, bệnh viện, tòa cao ốc, hotel, v.v…. phong cách thiết kế với móc treo gắn sẵn ở trên bảng đèn, đối với kích cỡ thon gọn 365*145*22mm

  [IMG]

  - sản phẩm đèn chiếu sáng Paragon sử dụng bóng LED phát sáng đối với công năng nhỏ 3W, tiêu thụ ít điện năng, mang đến hiệu suất cao giá thành cao. chuyển động thích ứng đối với nguồn điện áp hiện thời 220-240V và mức nhiệt độ rộng -10oC đến 40oC. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là chiến thuật phát sáng lắp đặt trong các công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng quán ăn, trung tâm dịch vụ thương mại, v.v… với khá nhiều điểm mạnh phát sáng và điện năng.

  Bộ đèn báo sạc đc gắn đèn báo màu đỏ, chỉ dẫn thời hạn sạc. mặt hàng sạc và vận động thường xuyên trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo duy trì hơn 1.5 giờ đồng hồ thời trang, bảo đảm thời gian cho quá trình cứu hộ và di dời của những hành khách trong tòa nhà đến nơi an toàn.

  - Đèn hoạt động là chiến thuật phát sáng chỉ đường trong các sự cố rủi ro bất ngờ, hay mất điện tạm bợ với tài năng vận động liên tiếp, tự động sạc điện và ngắt khi sạc đầy. Bộ đèn báo sạc được gắn đèn báo red color, hướng dẫn thời hạn sạc. sản phẩm sạc và vận động tiếp tục trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo gia hạn hơn 1.5 giờ đồng hồ, đảm bảo thời hạn cho quá trình cứu hộ và di dời của các hành khách trong tòa nhà đến nơi an toàn.

  - Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (2.4V-0.5Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn những loại pin sạc cũ. hệ thống lắp đặt xả pin sẵn có, auto ngắt khi sạc đủ đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn ổn định. Đèn PEXF23SC đối với tuổi thọ 12.000 giờ.

  đèn exit giá rẻ là 1 sản phẩm của Paragon, sở hữu độ tin cậy và an toàn cao đối với các chỉ số đạt tiêu chuẩn EN 60598, an ninh cho sử dụng, an ninh thị giác và điện năng.

Chia sẻ trang này