Đạt Rank “Sao vàng” Giả lập xếp hạng FIFA Online 3 hiện nay | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoang122 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  85
  Đã được thích:
  0
  Phần thưởng từ xếp hạng sao vàng trong FIFA Online 3 vẫn cực lớn.
  Đến hẹn lại lên, mùa giải xếp hạng FIFA Online 3 luôn là đấu trường khốc liệt hàng đầu khi đây là nơi để game thủ có dịp thi đua trình độ cùng nhau. Dù đã có rất nhiều thay đổi, cập nhật những chế độ mới, nhưng chế độ Xếp hạng Giả lập vẫn giữ được vị thế là chế độ được nhiều người chơi bậc nhất (chỉ sau chế độ 1vs1). ( Dịch vụ video cưới hỏi tphcm làm )
  [IMG]
  Đây là 1 chế độ vô cùng tuyệt vời dành cho người chơi không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đạt được những phần thưởng vô cùng giá trị sau mỗi mùa giải xếp hạng. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến người chơi 1 trong những chiến thuật GLXH hiệu quả nhất FIFA Online 3 hiện nay:
  [IMG]
  Sơ đồ ra sân đặt nặng tính an toàn lên hàng đầu (khuyến cáo không nên sử dụng trong chế độ 1vs1), cùng với sự hỗ trợ đắc lực của 2 tiền vệ giàu sức mạnh sẽ là chiếc khiên chắn an toàn cho đội nhà trước những đợt tấn công của đối phương. ( Dịch vụ làm video )
  Bộ đôi tiền đạo trong các trận giả lập xếp hạng luôn đòi hỏi phải là những cầu thủ có tốc độ tốt, có thể hình và đặc biệt nên sở hữu chỉ số ẩn “Cá nhân”. Chính chỉ số ẩn này sẽ giúp cho người chơi hạn chế chứng kiến cảnh “đối mặt nhưng không sút” vì cầu thủ quá “đồng đội”.
  Về chiến thuật, các HLV lưu ý chúng ta cần đặt sự an toàn trong phòng ngự lên hàng đầu, vì thế những đường chuyền ngắn sẽ là lựa chọn bắt buộc phải tuân theo trong bất kỳ trận đấu nào. Đồng thời luôn để áp lực ở mức trung bình để vừa hạn chế cầu thủ dâng quá cao hoặc quá thụ động trong áp sát khi đối phương đang tấn công. ( Dịch vụ làm clip sinh nhật tphcm )
  Chế độ giả lập là 1 chế độ đáng chơi dành cho game thủ không có thời gian trực tiếp điều khiển để leo rank, và phần thưởng vẫn tương tự như các chế độ khác. Dù có phần hơi nhàm chán tuy nhiên nếu không có thời gian thì vẫn tốt thôi. Nhưng hãy cố gắng dành thời gian để thi đấu những chế độ xếp hạng khác để tránh “xuống tay” nhé.
 2. maxbuyshop1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng một 2018
  Số tin rao vặt:
  19
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thanks bạn vì bài viết hay
 3. dunglinh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  87
  Đã được thích:
  0
  MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC TOÀN QUỐC

  [IMG]

  [IMG]

  Tap De Dep tạp dề đẹpcó lẽ là một phụ kiện không thể thiếu đối với các người làm bếp hay những người phục vụ.

  [IMG]

  tạp dề đồng phục hcm

Chia sẻ trang này