đáp ứng kích hoạt Camera Sjcam Sj4000 giá thấp, nhiều tác dụng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoang212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  SJCAM SJ4000 đó chính là một sản phẩm Action camera được dùng nhiều nhất trên Thị phần do SJCAM đem đến. Người mua hàng đừng nghi ngờ tới giá bán của sj4000, chế độ của dòng sản phẩm SJCAM giá thấp này khá tuyệt vời và hoàn hảo nhất & chất hơn nhiều những camera của không ít nhà sản xuất hiện thời.

  Xem thêm:
  >>> Gía SJCAM 4000
  >>> Gía SJCAM 4000 WIFI
  [IMG]
  Chiếc SJCAM SJ4000 là 1 mẫu máy ảnh đa năng hoàn toàn có thể quay chụp Bức Ảnh ở chất lượng 1080p x 30 FPS và chụp hình 12MP. Nó còn chống thấm tới độ sâu của nước lên đến 30m khi tân trang vỏ chống nước hiệu suất cao. Mẫu cam này là Model Action cam mà đi cùng rất nhiều chế độ khác.
  form size máy ảnh là 59,3 x 41,1 x 29,3 mm. Mang trọng lượng tầm 58g với 44g các trường hơp không mang pin phía bên trong. Chiếc này rất nhỏ nhẹ và gọn hơn theo hi vọng của bạn. Lần tiên phong nhìn thấy nó, có lẽ dân phượt sẽ buộc phải ngạc nhiên: “Thiết bị không rườm rà này lại ghi hình chất lượng cao?”
  rất có thể linh kiện ko thể là 1 một dòng camera DSLR cao cấp hoặc một máy quay phim đắt tiền, SJ4000 vẫn mang đến rất nhiều video lý tưởng với giá bán tương đối rẻ được coi là tính năng đáng nói với phổ cập yêu phượt. Nhiều cảm ứng góc rộng tới 170 độ mà bạn chụp được những cảnh túi quát lớn. Dùng chiếc cam SJ4000 này bạn sẽ quay đoạn phim độ phân giải cao trong hàng triệu tố chất và chuẩn phân giải khác nhau.
  ngoài những SJ4000 ko kết hợp được 60 khung hình/s, dẫu nó được đề cập đến trong các chỉ số công nghệ tiên tiến. Thế cho nên, nếu yêu phượt nhu yếu nhu cầu 60 cơ thể mỗi giây cho video của mình, bạn cần phải sở hữu SJ5000 cao cấp hơn của mình và một số cam khác chẳng hạn GoPro.
  công dụng wifi trang bị trên camera để mỗi người với thể kết nối và quay phim, chụp ảnh có nó wifi trải qua Smartphone, máy tính bảng Android hoặc điện thoại iPhone của bạn. Nửa đường kính cho những kết nối WiFi là khoảng tầm 20 mét. Nhớ là tắt tính năng wifi lúc quý vị ko sử dụng, lý do là thường tốn pin. 1 đèn màu cam nháy có nghĩa là một khả năng wifi đang mở.

Chia sẻ trang này