Đánh giá nhanh game di động Beholder phá án cực hay | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tungvipo0o Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  76
  Đã được thích:
  0
  Beholder lấy một bối cảnh khá đen tối ở một đất nước. Chính phủ của đất nước này lấy lí do cao cả “vì một mục đích chung tốt đẹp hơn” nên đã ra những điều luật rất kỳ quặc, thậm chí nhiều lúc còn rất vô lý tai zing mp3 cho iphone. Nhưng chính phủ không thể quản lý cả một đất nước đông dân một cách chặt chẽ từng cá nhân được, nên công việc sẽ được giao phó cho những người quản lý ở những khu chung cư, và bạn sẽ đảm nhiệm công việc đó.
  [IMG]
  Đóng vai một quản lý chung cư vừa mới dọn tới (vì quản lý cũ đã bị đuổi và ở tù). Công việc của bạn là ngày đêm làm theo chỉ thị của cấp trên – giám sát và rình rập từng cá thể ở khu chung cư, tubemate 2.4.3 cho android bạn bắt buộc phải làm như vậy vì đó là công việc kiếm cơm của bạn.
  [IMG]
  Game Beholder cho android chắc sẽ làm bạn liên tưởng tới Limbo vì nhân vật có một màu đen đặc trưng, nhưng không tới nỗi đen thui tới vậy mà vẫn còn những chi tiết như quần áo hay phụ kiện đi kèm. Vì game lấy bối cảnh hơi tăm tối nên nhân vật được thiết kế đen xì cũng có lí do, nó làm cho khung cảnh trở nên nghiêm trọng hơn và xóa bỏ ranh giới giữa nhân vật chính với những nhân vật xung quanh – giữa thiện và ác, hay nói cách khác là do cuộc sống nơi đây đã làm cho cả tính cách và vẻ bề ngoài của con người bị lu mờ

Chia sẻ trang này