Đánh giá một số hãng camera quan sát TỐT NHẤT thị trường | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tungdtoms Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Phù hợp với nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera của mọi người, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng camera từ nhập khẩu đến xuất khẩu, lắp ráp. Đối với những người mới bắt đầu việc lắp đặt camera quan sát, họ thường chưa thể xác định được hết các dòng, các loại camera tốt. Điều này có thể khiến họ khó khăn trong việc chọn mua và sử dụng lắp đặt.
  Trên thị trường hiện nay, có một số hãng camera phố biến như: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…. với số lượng xuất xứ lớn với nhiều dòng sản phẩm, bạn càng hoang mang và khó lựa chọn.
  Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn dễ dàng lựa chọn lắp đặt.
  HÃNG CAMERA QUAN SÁT PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG
  • Hàng sản xuất tại Việt Nam: nhập khẩu linh kiện, giá thành thấp, cạnh tranh cao, hạn chế là chất lượng khó kiểm soát, chưa có đơn vị nào kiểm định.
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, Đài Loan giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, công nghệ cao, đang rất được thị trường chào đón.
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản ... sản phẩm chất lượng cao, song gặp hạn chế vì giá thành .
  Tuy nhiên, trong mỗi hãng lại có rất nhiều sản phẩm. Từ phân khúc giá rẻ cho đến những camera hàng sang. Nên việc đánh giá trên cũng chỉ mang tính chung chung. Người tiêu dùng đôi khi hoang mang về số lượng, dòng sản phẩm cũng như giá chào bán trên thị trường.
  [IMG]
  Một số hãng camera trên thị trường
  ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG CAMERA QUAN SÁT
  1-Camera nhập khẩu 100%: như Camera Avtech (Nhập Đài Loan), Camera Panasonic (Nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc) - Camera Dahua, Camera HIKVISION....từ Trung Quốc, camera sambo, camera dmax , camera samsung,..từ Hàn Quốc.
  ♦ Ưu điểm: kiểm tra chất lượng sẽ kỹ hơn, vì đây là hàng xuất khẩu, tất nhiên không hãng nào muốn sản phẩm mình có lỗi
  ♦ Khuyết điểm: trường hợp xảy ra lỗi thấp, hàng nhập sẽ khó khăn trong việc thay thế linh kiện, bảo hành sản phẩm phải đợi chờ khá lâu. Chi phí nhập khẩu cao => giá thành cao
  Tuy nhiên, với chuyencamerahanquoc chuyên cung cấp lắp đặt camera xuất xứ Hàn Quốc ( camera Dmax chính hãng, camera sambo, samsung, kce, … ) nhập khẩu chính hãng,chất lượng cao, bảo hành nhanh chóng, chí phí phù hợp. hãy tham khảo báo giá camera hàn quốc tại chuyencamerahanquoc.com.vn.
  [IMG]
  Hãng camera Hàn Quốc tại chuyencamerahanquoc.com.vn
  2.Camera nhập khẩu linh kiện - ráp tại Việt Nam: Vantech, Questek, HDTECH…. (Linh kiện Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam)
  ♦ Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, khả năng linh hoạt trong vấn đề bảo hành, thay thế linh kiện. Với chi phí sản xuất thấp nên có giá thành thấp hơn.
  ♦ Khuyết điểm: kiểm tra chất lượng không kỹ càng, đôi lúc bị lỗi là điều không thể tránh khỏi.
  3.Camera nhập linh kiện Trung Quốc tự chế thương hiệu riêng: Bạn cần lưu ý khi lựa chọn những thương hiệu không có tên tuổi, chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera mới được lập ra nhằm tránh sự cạnh tranh.
  ♦ Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam dễ dàng thay thế linh kiện khi hỏng, Chi phí sản xuất thấp => giá thành cực kỳ thấp
  ♦ Khuyết điểm: thương hiệu yếu, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, khả năng lỗi khá cao, quá trình bảo hành bảo trì khá chậm vì quy mô sản xuất nhỏ, nhân lực không đủ để sữa chữa.....
  MỘT SỐ DÒNG CAMERA QUAN SÁT TRÊN THỊ TRƯỜNG:
  1.Camera cao cấp: dòng camera Hàn Quốc lâu đời và phát triển, được ưa chuộng cở nhiều quốc gia như: camera sambo, camera dmax, camera kce, camera samsung,… hay một số khác như: Panasonic, Bosh, Sony,Vivotech, Ricotech, HIKVISION, Dahua,…
  2.Camera trung cấp: Là các dòng camera quan sát xuất xứ đài loan, trung quốc với giá thành trung bình: Avtech, Vantech, Questek , KBVision,.. Các dòng camera này được phát triển khoảng 10 năm gần đây với ưu thế về mẫu mã và chủng loại cũng như luôn nắm bắt công nghệ mới.
  3.Camera giá rẻ: Là các dòng camera chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ như: TP-Tech, A-Tech, Z-tech, Zukitech, Greetech,.. vì ggiá rẻ phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC:
  Chuyên camera han quoc chinh hang – chuyencamerahanquoc.com.vn
  Hotline: 094 1900 288
  Email: chuyencamerahanquoc@gmail.com

Chia sẻ trang này