Đánh giá camera Dahua JCNET | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. MaiJCNET Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Camera Dahua không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến sản phẩm của thương hiệu Dahua hoặc đang phân vân không biết nên lắp đặt camera an ninh của hãng nào thì bài đánh giá sau về camera Dahua sẽ giúp bạn có thêm một chọn lựa tốt.
  Đánh giá camera Dahua JCNET
  Dahua, thương hiệu đứng thứ 6 trên toàn thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Nhìn vào con số về thế hẳn ta cũng đã đánh giá được phần nào về chất lượng của các sản phẩm thuộc hãng sản xuất Dahua.
  [IMG]
  Đánh giá dựa trên phản hồi thực tế
  Qua khảo nghiệm thực tế của khách hàng lắp đặt các dự án lớn nhỏ như: các công trình biệt thự vip, các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, khách sạn tại JCNET thì Camera Dahua có độ nét cao, tính ổn định, xem qua mạng tốt, góc quay rộng, quan sát ngày đêm rõ nét. Gía cả được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với người tiêu dùng.
  Tất cả các sản phẩm của Dahua đều được nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của hãng nên bạn không phải lo lắng về chất lượng.
  100 khách hàng lắp đặt camera Dahua tại Hệ thống an ninh JCNET thì 99 người hài lòng về chất lượng sản phẩm. JCNET tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng, hỗ trợ tận tình lúc khách cần. Là nhà phân phối chính thức của Dahua tại Việt Nam nên các vấn đề về chính sách, hậu mãi cũng được JCNET đưa ra tốt nhất để tạo điều kiện cho khách hàng.
  Chính sách bảo hành tại JCNET luôn cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể để không làm khách hàng gián đoạn việc giám sát an ninh.
  Bên cạnh các sản phẩm camera của Dahua, JCNET còn cung cấp camera Hikvision, Samsung, Panasonic, chuông cửa có hình, cửa tự động, báo động, báo cháy, thiết bị điện nhẹ, hạ tầng viễn thông. Như vậy đến với Hệ thống an ninh JCNET bạn đã có cả một hệ thống giải pháp cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ trang này