đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại các Tp. Hồ Chí Minh | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phanthanhtoai Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  54
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Dành tình cảm đặc trưng cho Y học Cổ truyền nên không ít thí sinh ngay khi đã tốt nghiệp THCS muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại các Tp. Hồ Chí Minh.

  o tuyển sinh giảng dạy Trung cấp bác sĩ đa khoa năm 2017

  o Trung cấp Y đào tạo bắt buộc gắn với phòng khám Hoàn thành mới khiến cho được việc

  o Học Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2017 cơ hội chuyển đổi chuyên ngành y

  Thông tin thêm:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM
  đối tượng đủ điều kiện để hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo thông tư tiên tiến số 22/2014/TT-BG-ĐT ban hành ngày 09/7/2014 của Bộ giáo dục-đào tạo sẽ khởi đầu từ những sinh viên tốt nghiệp trình độ từ THCS (lớp 9) trở lên. Theo đó, những học viên khi đã tốt nghiệp THCS hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền ở những Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

  Như vậy, sau khi học viên đạt được ý muốn khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định sẽ được Nhà trường cấp bằng Trung cấp bài bản và chuyên nghiệp và giấy chứng nhận đã đạt được ý muốn chương trình cấp 3. Như vậy, sinh viên sẽ đạt được học Trung cấp Y học Cổ truyền khi tốt nghiệp THCS. Thí sinh sau khi tốt nghiệp ở trường sẽ đạt được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền và hoàn toàn có thể liên thông Đại học Y Dược ví như thỏa mãn đủ trường hợp theo quy định của Bộ.

  Thời gian đào tạo và giảng dạy Trung cấp Y học Cổ truyền ở những Tp. Hồ Chí Minh

  Đối với từng giả dụ xét tuyển Trung cấp thầy thuốc Y học cổ truyền Hà Nội cụ thể mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau nhằm đảm bảo lực lượng cán bộ thầy thuốc Y học cổ truyền uy tín nhất.
  [IMG]
  Thời gian giảng dạy Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền cụ thể như sau:
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm Ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp lương y Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo và giảng dạy 12 tháng: Chỉ áp dụng cho các sinh viên đã khi đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm Ngành bên cạnh nhóm Ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, kỹ thuật thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền.
  • chương trình đào tạo 24 tháng: dành cho những thí sinh đã khi đã tốt nghiệp THPT hoặc sở hữu bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian giảng dạy là 27 tháng: Chỉ áp dụng cho các đối tượng đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà té khi đã tốt nghiệp THPT.
  • chương trình học 36 tháng: Áp dụng cho các người học đã khi đã tốt nghiệp THCS.
  Đối với những người học theo học Trung cấp bác sĩ Y học cổ truyền khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc Đại học để phát triển thành lương y Y học Cổ truyền khi đảm bảo đủ những tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

  Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Tp. Hồ Chí Minh năm 2017

  các người học khi đã tốt nghiệp THCS buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây để đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

  • Một Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp bài bản theo chiếc của Bộ giáo dục - đào tạo tậu ở các quầy sách, hiệu sách trên cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ THCS.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên phía sau ảnh + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

  Học tập ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Tp. Hồ Chí Minh, người học sẽ đạt được trang bị kiến thức đầy đủ nhất trong lĩnh vực Y học Cổ truyền nhờ được tiếp xúc môi trường thực tế ở các phòng khám, Trạm y tế đông y,...Lớn không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn phủ rộng trên cả nước, giúp học viên có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường công tác và làm việc thực, tránh cảm giác bỡ ngỡ tốt nghiệp. Đây chính là Một trong những lý do mà những nhà tuyển dụng luôn đánh rét cao người học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội. Ngoài đó, Nhà trường không giới hạn đổi mới, nâng cao uy tín thiết bị đào tạo và giảng dạy, tuyển dụng các bậc thầy trong lĩnh vực Đông Y về đào tạo... Áp dụng phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, áp dụng cách đào tạo lý thuyết song song thực hành sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và thông thạo kỹ năng tay Nghề để sẵn sàng Thành bác sĩ Y học Cổ truyền giỏi trong tương lai.

  Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 về địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
  Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!
 2. phanthanhtoai Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  54
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Chia sẻ trang này