Đâm gục tình cũ rồi cầm dao đến công an tự thú | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Ha Kim Thanh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  53
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bị tình cũ cự tuyệt tình cảm, nam thanh niên 24 tuổi đã chặn xe đâm gục người yêu trên bãi đất trống rồi cầm dao đến công an tự thú - Theo Phapluatnet.

  Ngày 19/5, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đối tượng Lưu Tống Đức (24 tuổi, quê Quảng Nam) vừa đến Công an quận đầu thú, khai báo về hành vi gây thương tích cho bạn gái mình là chị N.T.T.T (29 tuổi, quê Lâm Đồng).

  Công an quận Thủ Đức đã lập hồ sơ tạm giữ Đức để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”, báo Công an nhân dân đăng tải.

  [IMG]
  Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra (Ảnh: Phap luat net)

  Đức có thời gian mặn nồng với bạn gái hơn 5 tuổi. Gần đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, chị T. đề nghị chia tay nhưng anh ta không đồng ý.

  Thời gian níu kéo, lấy lòng bạn gái, Đức luôn ấm ức khi bị so sánh với tình cũ của T. Hắn nảy sinh ý định đâm chị để dằn mặt.

  Ngày 16/5, Đức bám theo cô gái trên đường Lê Văn Chí (phường Linh Trung, Thủ Đức) để nói chuyện nhưng vẫn bị chị T. cự tuyệt. Đến bãi đất trống anh ta vượt lên ép chị vào lề, rút dao đâm trúng cổ và trán nạn nhân.

  Cô gái ôm vết thương kêu cứu và được nhiều người giúp đỡ. Khi rời khỏi hiện trường, Đức định đi mua thuốc ngủ tự tử nhưng sau đó lại cầm hung khí tìm đến công an đầu thú.

  Theo Pháp luật net, hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ và xử lý đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ trang này