Đảm đang khéo léo chơi trò chơi bạn gái Linda giặt quần áo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gameabc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  24
  Đã được thích:
  0
  Web:
  game bạn gái đã thực sự trở thành món ăn tinh thần không bao giờ thiếu của con gái và game Linda giặt quần áo được coi là một game đứng trong top đầu những game hay và phong phú nhất khi có Cốt truyện mạch lạc và độc đáo. chuyện bắt đầu từ một lỗi lầm nhỏ xảy ra khi Linda sửa xe, khiến cho bộ quần áo của cô bị vấy bẩn, khi đó người chơi sẽ phải giúp cho Linda giặt lại bộ quần áo ấy.
  Giới thiệu trò chơi Linda giặt quần áo
  Tro choi ban gai này kể về cô bé Linda năng động và xinh xắn. Trong một lần sửa chữa chiếc xe ÔTô mà bố cô tặng cho mình, cô vô tình để nhớt của xe dính vào quần áo và đương nhiên bộ quần áo ấy phải giặt. Người chơi sẽ vào vai Linda và hỗ trợ cô ấy lựa ra những đồ nào nên giặt chung đồ nào nên giặt riêng, sau đó bỏ vào máy để giặt thật sạch sẽ. Chưa hết, giặt xong thì Linda còn có một cuộc hẹn và bạn sẽ giúp cô ấy chọn ra một bộ đồ thật đẹp mắt để đi chơi nữa đấy!
  [IMG]
  Hướng dẫn chơi game Linda giặt quần áo
  Bạn cần phải Sử dụng chuột để chơi. Nhấp vào màn hình theo các vị trí cụ thể để làm các việc cần thiết. Đầu tiên là lựa ra những bộ đồ nào thuộc quần áo màu, các đồ nào thuộc quần áo trắng. Như vậy khi đi giặt nó sẽ không lem màu sang đồ màu trắng. Đó là nguyên tắc khi giặt đồ.
  Sự đảm đang khéo léo của bạn gái không chỉ được thể hiện qua những món ăn trong tro nau an mà còn qua những bộ quần áo sạch sẽ tinh tươm ingame giặt quần áo, trò chơi thời trang, ... vậy nên Nào hãy cùng chơi nhiều trò chơi vui hơn nữa để học hỏi và tích lũy rất nhiều kiến thức bổ ích

Chia sẻ trang này