Cúp lưu niệm bằng pha lê long lanh tươi sáng thiết kế trang trọng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phamquangloc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  86
  Đã được thích:
  0
  Từ ngàn xưa, pha lê đã biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, là một thức không thể thiếu trong cung điện vua chúa, gia đình hoàng tộc. Ngày nay, để tỏ lòng tri ân, trân trọng hoặc biểu dương sự xuất sắc, các loại kỷ niệm chương pha lê luôn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, làm cách nào để phân biệt pha lê chất lượng tốt?
  [IMG]
  Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ đơn giản để chọn pha lê chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Cúp pha lê cao cấp và cách nhận biết: Pha lê có 2 loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo.
  Ngày nay, pha lê tự nhiên rất hiếm, khối lớn pha nhiều tạp chất, giá thành rất cao cho nên các loại quà tặng pha lê chỉ được làm từ pha lê nhân tạo. Pha lê tự nhiên được ưu tiên cho các loại trang sức cao cấp. Pha lê nhân tạo tạm thời chia ra 3 loại: cao cấp, trung bình và kém chất lượng.
  [IMG]
  Để phân biệt 3 loại này, bạn hãy giơ cao pha lê lên ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang (nhớ nhắm một mắt lại nhé). Khi đó bạn sẽ thấy như sau:
  - Đối với loại kém chất lượng: Bạn sẽ thấy ở bên trong có nhiều đường sọc vằn vện, có cảm giác sền sệt giống cháo. Ngoài ra, khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy hơi ngả vàng hoặc xanh lá cây (rất ít).
  [IMG]
  - Với loại pha lê chất lượng trung bình: Các sớ sọc bên trong pha lê ít hơn so với loại kém chất lượng, đôi khi rất khó nhận ra, nhưng bạn hãy cố gắng nhìn thật kỹ nhiều lần sẽ thấy. Ngoài ra, độ sáng của loại này cũng không hoàn toàn tinh khiết.
  - Pha lê cao cấp: Bạn sẽ không thấy bất cứ một tì vết, không có một sớ sọc nào. Độ sáng hoàn toàn tinh khiết. Đối với loại pha lê cao cấp nhất, khi có ánh sáng chiếu vào, các góc cạnh sẽ có độ tán sắc ánh sáng tạo ra màu 7 sắc cầu vòng rất đẹp.
  [IMG]
  - Cần chú ý thêm rằng, có những loại pha lê có đầy đủ tính chất cao cấp, nhưng vì có một ít bong bóng cũng sẽ bị đưa xuống thành loại trung bình.
  Cúp pha lê cao cấp - Nhận đặt làm mẫu riêng
  Cúp pha lê khắc logo với hình ảnh và tên của doanh nghiệp, hoặc có thể đổ màu sắc làm nổi thương hiệu của doanh nghiệp. Hình dáng kiểu cách điệu, với chất liệu pha lê cao cấp và dùng công nghệ khắc laser với logo hoặc tên doanh nghiệp để dành tặng cho những khách hàng yêu mến, để mỗi khi họ nhìn thấy họ đều nhớ đến sự kiện được tặng quà. Khách hàng nên dùng kỷ niệm chương pha lê khắc logo làm quà tặng khách hàng
  [IMG]
  Quà tặng pha lê để bàn làm viêc là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sang trọng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với chất liệu chính để làm quà tặng để bàn là pha lê cao cấp, món quà tặng được ưa chuộng như là vật phẩm mang lại sự sang trọng và thịnh vượng may mắn trong phòng làm việc
  [IMG]
  Ưu điểm của quà tặng để bàn pha lê là có thể làm theo mẫu từ chất liệu pha lê hoặc thủy tinh, tùy theo chương trình của khách hàng. Một số mẫu quà để bàn pha lê thường được sử dụng làm quà tặng như: kỷ niệm chương pha lê, để bàn pha lê đa năng...
  [IMG]
  Đặt quà để bàn pha lê thủy tinh ở đâu tại TP. HCM?
  Công ty quà tặng Đức Đạt là nhà cung cấp, sản xuất quà tặng doanh nghiệp, cúp pha lê cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TP. HCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu cúp pha lê cao cấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Chia sẻ trang này