Cuối tuần xem ngay những bộ phim hinh su my này nhé! | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  30
  Đã được thích:
  0
  Cuối tuần xem ngay những bộ phim hinh su my này nhé! Reckless và để trừng phạt nguy hiểm, James Carter (Chris Tucker) là "vú em" cho công tác kiểm tra Li để duy trì cả trong số họ (Jackie Chan), tham gia vào cuộc điều tra, trong đó đã bắt đầu áp đặt bởi FBI Không Toad Nhưng Lee và Carter Inspector đã quyết định điều tra và giải cứu một cô gái bị bắt cóc. Nhưng trước hết, bất kể tính cách hay văn hoá, chúng ta cần tìm cách để làm việc cùng nhau.

  Marcus Burnett (Martin Lawrence) và Mike Lowrey cũng giống như hai thám tử mơ trong (Will Smith) bảo vệ Miami, ăn cắp nếu bạn làm không phải là hai trong số đó là giá trị để trong vòng 5 ngày (tỷ 1) $ 100M Nhu cầu của họ là để khôi phục lượng heroin hiếm khi đóng các đơn vị của chúng. "Bad Boys" chứa đầy các vụ nổ cháy và các hành động bắt mắt là một bộ phim thú vị để thưởng thức với bạn bè. Đón xem phim hay bằng cách xem lịch chiếu phim rạp quốc gia bạn nhé!

  Roger Murtaugh (Danny Glover), sau khi Riggs của cuộc bạo loạn trong thuốc phiện của tòa án, là một trung sĩ trẻ Martin Riggs (Mel Gibson) cặp đôi được cảnh sát trung sĩ kỳ cựu ,. Riggs trước đây là một người lính của một lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ, nhưng trở nên không ổn định về mặt tâm lý sau khi vợ ông qua đời trong vụ tai nạn. Để giải quyết vụ án giết người được coi là tự tử, cặp vợ chồng kinh tởm phải hợp tác. Sự mát mẻ và kinh nghiệm của Murtaugh kết hợp với tính khí thiếu thận trọng của Riggs, luôn tạo ra một trong những người bạn tốt nhất.

Chia sẻ trang này