Cuộc sống của "Quan Vũ" ngoài đời thường | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khoi nam123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thể hiện sinh động vai diễn Quan Vũ trong Tam Quốc diễn nghĩa (1994), Lục Thụ Minh được gắn với biệt danh "Quan công sống”. Nhiều người dân Trung Quốc ái mộ Lục Thụ Minh đến mức, từng có thời gian đã lấy ảnh trong phim của ông để thay ảnh thờ Quan Vũ trong nhà.
  Trong nguyên tác của La Quán Trung, Quan Vũ được miêu tả: cao 9 thước (khoảng 2,17m), mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày ngài, râu dài 2 thước, tướng mạo phi thường, oai phong lẫm liệt.

  Ngoài đời, Lục Thụ Minh sở hữu chiều cao 1,86m với cân nặng 94kg, ngoại hình khá gần gũi với nhân vật trong nguyên tác. Với lối diễn ********* tế, ông đã thể hiện thành công từ biểu cảm gương mặt, ngữ điệu giọng nói cho tới sự uy phong của Quan Vũ. Xem phim vo thuat hay tại đây.
  [IMG]

  http://mangraovat.edu.vn/"Quan Vũ sống": Anh hùng màn ảnh và quá khứ bóc lịch trong tù "Quan Công sống" trên màn ảnh Thể hiện sinh động vai diễn Quan Vũ trong Tam Quốc diễn nghĩa (1994), Lục Thụ Minh được gắn với biệt danh "Quan công sống”. Nhiều người dân Trung Quốc ái mộ Lục Thụ Minh đến mức, từng có thời gian đã lấy ảnh trong phim của ông để thay ảnh thờ Quan Vũ trong nhà. Trong nguyên tác của La Quán Trung, Quan Vũ được miêu tả: cao 9 thước (khoảng 2,17m), mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày ngài, râu dài 2 thước, tướng mạo phi thường, oai phong lẫm liệt. Ngoài đời, Lục Thụ Minh sở hữu chiều cao 1,86m với cân nặng 94kg, ngoại hình khá gần gũi với nhân vật trong nguyên tác. Với lối diễn ********* tế, ông đã thể hiện thành công từ biểu cảm gương mặt, ngữ điệu giọng nói cho tới sự uy phong của Quan Vũ. Trong một lần chia sẻ với báo giới, Lục Thụ Minh khẳng định: "Tôi luôn biết ơn vì được đóng Quan Vũ. Điều này với tôi chẳng khác nào trúng số độc đắc". Ngoài đời, Lục Thụ Minh được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê hương của Quan Vũ. Ngày 6.8 hàng năm, ông đều tới thăm quê hương của danh tướng này. Năm 2015, trong buổi họp báo phát hành tự truyện "Tôi và Quan Công", Lục Thụ Minh đã chia sẻ một biến động lớn trong đời. Đó là vào đúng tối ngày sinh nhật 27 tuổi (15.8.1983), ông đã bị bắt vì tham gia các hoạt động ảnh hưởng đến xã hội (nam diễn viên từ chối chia sẻ cụ thể thông tin này). Thời gian nửa năm "ngồi bóc lịch" trong tù với ông vô cùng khó khăn khi đam mê nghệ thuật luôn thôi thúc trong lòng mà không thể thực hiện. Cùng lúc đó, ông không ngừng dằn vặt, trách móc bản thân về sự nông nổi của tuổi trẻ. Sau khi ra tù, Lục Thụ Minh làm việc ở một công ty kinh doanh trong 3 năm. Tuy nhiên, hàng ngày ông vẫn luyện giọng từ sáng sớm, rèn luyện thân thể để nuôi dưỡng cơ hội tái xuất phim ảnh một ngày không xa.
  Trong một lần chia sẻ với báo giới, Lục Thụ Minh khẳng định: "Tôi luôn biết ơn vì được đóng Quan Vũ. Điều này với tôi chẳng khác nào trúng số độc đắc".

  Ngoài đời, Lục Thụ Minh được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê hương của Quan Vũ. Ngày 6.8 hàng năm, ông đều tới thăm quê hương của danh tướng này.

  Năm 2015, trong buổi họp báo phát hành tự truyện "Tôi và Quan Công", Lục Thụ Minh đã chia sẻ một biến động lớn trong đời. Đó là vào đúng tối ngày sinh nhật 27 tuổi (15.8.1983), ông đã bị bắt vì tham gia các hoạt động ảnh hưởng đến xã hội (nam diễn viên từ chối chia sẻ cụ thể thông tin này).
  [IMG]

  Thời gian nửa năm "ngồi bóc lịch" trong tù với ông vô cùng khó khăn khi đam mê nghệ thuật luôn thôi thúc trong lòng mà không thể thực hiện. Cùng lúc đó, ông không ngừng dằn vặt, trách móc bản thân về sự nông nổi của tuổi trẻ.

  Sau khi ra tù, Lục Thụ Minh làm việc ở một công ty kinh doanh trong 3 năm. Tuy nhiên, hàng ngày ông vẫn luyện giọng từ sáng sớm, rèn luyện thân thể để nuôi dưỡng cơ hội tái xuất phim ảnh một ngày không xa.
  [IMG]
  "Quan Vũ" bên vợ kém 11 tuổi.

Chia sẻ trang này