Cùng tìm hiểu về công ty chuyên sửa cửa cuốn chất lượng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. huyixado1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  337
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Với kinh nghiệm qua hàng ngàn dự án sua cua cuon, đội thợ sửa cửa cuốn khẳng định sẽ hỗ trợ chiếc cửa cuốn phục sinh gấp rút, đảm bảo an toàn mẫu sản phẩm lấy lại những chức năng vốn có & hoạt động lại thông thường như trước đó chưa từng hỏng hóc.

  Cách kiểm tra tra và chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn đơn thuần
  Bây Giờ bạn cần kiểm tra điện nguồn điện & những đầu khe cắm , lau chùi mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không chuyển động hoàn toàn có thể do hư hỏng motor cửa cuốn, cửa cuốn trọn vẹn không hoạt động: hoàn toàn có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại những đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển, nếu có lưu điện thì có thể rơ-le mạch bị hỏng.

  [IMG]
  bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển và tinh chỉnh, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có dòng thiết bị phát sóng sát gần đó như lò vi sóng … nếu điều khiển cửa cuốn vận động chập chờn: Nguyên Nhân rất có thể tay tinh chỉnh và điều khiển yếu pin, hộp nhận dấu hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng. và nếu như vẫn không được thì cần thay pin điều khiển và tinh chỉnh.

  Cửa cuốn vẫn vận động nhưng bị kẹt: Nguyên Nhân có thể do khi vận động gặp vật cản hoặc khi bị mất thăng bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời điểm sử dụng bị xô nan gây kẹt, với trường hợp này bạn phải xác định rõ Tại Sao và xử lý.

  Cửa chuyển động không theo ý muốn, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên Nhân do chập hộp nhận tín hiệu hoặc chập tay điều khiển, Lúc Này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước và nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để sửa chữa thay thế, để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn chuyển động. hãy tham khảo bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn.

  Cửa cuốn tự trôi khi đang mở và dừng điều khiển: Tại Sao do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng khi gặp tình huống này.

  Cách giải quyết và khắc phục chúng mình đã nêu bên trên nhưng vẫn chưa khắc phục được các hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của hạnh phúc gia đình bạn gặp, nếu khách hàng đã tham khảo các lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp và các tín hiệu dưới đây:
  hiện tượng lạ cửa tự vận động lúc không có người lái xe, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá, Motor cửa cuốn không sở hữu và nhận điện nguồn vào hoặc không hoạt động.

  Cửa cuốn không hoạt động khi mất điện mặc dù đã lắp đặt bộ lưu điện, bộ điều khiển và tinh chỉnh có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không chuyển động, lá cửa không cuốn lên mặc dù điều khiển motor vận động thông thường.

  tinh chỉnh từ xa phải giữ chặt khi sử dụng, nguồn điện không hề chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện, cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều khi đối chiếu với trước đây.

  Là đơn vị chức năng sửa chữa cửa cuốn uy tín trên thị phần, cửa cuốn bị kẹt khi dùng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan khẳng định không làm ăn kiểu chộp giật!

  Thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với người sử dụng, ngoài những, An Toàn Phát luôn lành mạnh với những đơn vị sửa cửa cuốn khác trên Thị phần, và tâm huyết với công việc..

  Với danh hiệu An Toàn Phát cũng đã được xây dựng từ nhiều năm qua, du khách rất có thể hoàn toàn tin vào chúng mình cũng như hàng trăm ngàn quý khách hàng khác đã đặt sự tin tưởng vào An Toàn Phát.

  An Toàn Phát nhập các linh kiện rất chất lượng cùng sách vở và giấy tờ nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất & BH dài hạn giúp người tiêu dùng an tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nơi do An Toàn Phát phân phối, trong không ít tình huống sửa cửa cuốn bắt buộc phải thay mới linh phụ kiện, với tư cách là đại lý chính hãng miền bắc nước ta, chúng tôi khẳng định đáp ứng phụ kiện chính hãng với cái giá tốt nhất.

Chia sẻ trang này