Cửa hàng bán hoa lan tại TP.HCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyenthanh01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng tám 2015
  Số tin rao vặt:
  81
  Đã được thích:
  0
  Để có được những chậu lan đẹp đến tay khách hàng, các nghệ nhân về lan hồ điệp phải phối hợp các cành hoa lại với nhau, tìm chậu phù hợp rồi mới bắt đầu tạo dáng. Mỗi cành lan lại thể hiện một thông điệp, cảm xúc, ý nghĩa riêng, và những chậu lan thường có những đặc trưng, số lượng, màu sắc và phối màu hoàn toàn khác nhau. Mỗi chậu lan là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tinh tế, sang trọng và thu hút mọi ánh mắt là những đặc tính của Hoa lan hồ điệp ghép chậu, loài hòa được ưa chuộng nhất hiện nay. Người ta tìm thấy ở lan hồ điệp một cái gì đó an tĩnh, nhẹ nhàng, cảm giác giống như thiền vậy. Nhưng nhiều khi người ta lại muốn gán ghép nó vào những kiểu dáng khác nhau và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của loài hòa xinh đẹp này. Lan hồ điệp kén chọn người chơi, cho nên người ghép chậu lan hồ điệp cũng phải là người biết thương yêu và dành đam mê cho loài lan này.
  [IMG]
  Hiện nay, Hoa lan hồ điệp TP.HCM ngày càng được phổ biến và được sử dụng rộng rãi và là loài hoa có nhu cầu lớn nhất. Hoa Lan Toda xin chia sẻ một số hình ảnh hoa lan hồ điệp đẹp được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn là người yêu hoa và đặc biệt là hoa lan hồ điệp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua vẻ đẹp của hoa lan hồ điệp trong những hình ảnh dưới đây. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, hoa lan hồ điệp còn mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp về vượng khí tài lộc và hạnh phúc trong những ngày đầu năm. Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu. Lan hồ điệp giúp luồng khí luân chuyển tốt, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người
  [IMG]
  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp chậu nhiều nhất về số lượng lẫn chất lượng. Lan hồ điệp của chúng tôi có nhiều loại từ hoa màu trắng, hoa màu tím, màu vàng, màu xanh,…Mỗi màu hoa truyền tải một ý nghĩa đặc biệt nên khi lựa chọn bạn nên chú ý đến sở thích của người nhận. Shop hoa lan Toda – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn sở hữu những lan hồ điệp chậu mừng khai trương. Hoa lan Toda chuyên cung cấp và Bán hoa lan ghép chậu, hoa lan hồ điệp, chậu lan hồ điệp, bán chậu lan hồ điệp, mua chậu lan hồ điệp, lan hồ điệp chậu, lan hồ điệp vô chậu, lan hồ điệp chiếc cành, lan hồ điệp ghép cành, hoa lan hồ điệp vàng chúc mừng khai trương.

Chia sẻ trang này