Cùng chuyenmayanhso.com đánh giá ống kính XF 16mm F1.4 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duanmayanh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nếu bạn còn đang phân vân giữa việc lựa chọn ống kính XF 16mm F1.4 hay ống kính nào khác. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chuyenmayanhso.com. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.
  [IMG]

  Fuji xf 16mm là ống kính cao cấp có góc siêu rộng của Fujfifilm. Ống kính 16mm cung cấp cho người sử dụng góc nhìn 83.2 độ. Tương đương với những ống kính 24mm trên máy ảnh Full-Frame.

  XF 16mm được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng kim loại, trọng lượng cũng vừa phải. Nên ống kính này cầm rất chắc tay. Cùng với chất liệu chế tạo bằng kim loại thì ống kính XF 16mm còn được che chắn cẩn thận bởi 9 gioăng cao su ở 9 điểm thiết yếu trên thân ống kính. Vì thế mà ống kính XF 16mm có khả năng hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường. Đặc biệt là XF 16mm còn có khả năng hoạt động ở môi trường có nhiệt độ thấp xuống -10 độ C.

  >>>>Xem thêm bài So sánh ống kính Fujifilm XF 14mm f2.8 và XF 16mm F1.4

  [IMG]

  Fujifilm 16mm F1.4 được trang bị hệ thống lấy nét nhanh chóng và hiệu quả. Với khoảng thời gian lấy nét cực nhanh, chỉ 0.11 giây là XF 16mm có thể hoàn thanh lấy nét chủ thể. Cơ chế lấy nét tự động và lấy nét bằng tay được chuyển đổi linh hoạt bằng cách gạt vòng lấy nét xuống. Cùng với đó, ống kính này được trang bị khẩu độ tối đa rộng. Cho phép người dùng có thể chụp được những bức ảnh ở điều kiện thiếu sáng.

  Với màng chắn khẩu độ được cấu tạo từ 9 lưỡi hoành lá khẩu và được xếp thành hình tròn. Nên ống kính 16mm có thể chụp được những hình ảnh với hiệu ứng Bokeh rất lung linh. Hiệu ứng Bokeh được chụp bằng ống kính này thì tròn, to và mịn màng hơn so với những ống kính thông thường khác.

  Để được trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp về ống kính này. Các bạn có thể ghe qua trung tâm của chuyenmayanhso.com tại địa chỉ số 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm ống kính khác của Fujifilm lense. Hoặc một số ống kính dưới đây:

Chia sẻ trang này