Cốt cách phụ nữ trong đồng hồ Emile Chouriet | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. huybin7196 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  63
  Đã được thích:
  0
  Để tôn vinh cốt cách thanh cao của người phụ nữ, thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet đã cho ra đời bộ sưu tập Fair Lady với hình ảnh hoa mộc lan thuần khiết, đẹp tinh khôi.
  Cốt cách phụ nữ trong chiếc đồng hồ Emile Chouriet
  [IMG]
  Khám phá đồng hồ Omega Deville
  Tìm hiểu kiến thức về hộp đồng hồ xoay
  Mùi hương, màu sắc của hoa mộc lan có thể là một sự yêu thích với các nhà sản xuất nước hoa nhưng bản thân loài hoa này lại là một ngôi sao thực sự nở rộ và rực rỡ khi mùa xuân đến đã là cảm hứng vô tận cho thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet cho ra đời những mẫu đồng hồ để tôn vinh phái đẹp. Ban đầu từ châu Á và Bắc Mỹ, loài hoa mộc lan tượng trưng cho sự trung thành, sức mạnh, nhân phẩm và sự kiên trì. Từ ý nghĩa ban đầu ấy, hình ảnh hoa mộc lan thuần khiết đẹp tinh khôi đã được đưa vào bộ sưu tập Fair Lady của thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet nhằm ca ngợi cốt cách thanh cao của vẻ đẹp ngoại hình cùng với sự nhẫn nại, vẻ đẹp tâm hồn của tấm lòng thủy chung và không kém phần mạnh mẽ của những người phụ nữ. Hay nói cách cách khí chất của người phụ nữ toát ra như hình ảnh hoa mộc lan vươn mình trong mùa xuân tươi đẹp. Bộ sưu tập này ra đời đã được đông đảo mọi người đón nhận bởi vẻ đẹp về cả mẫu mã lẫn ý nghĩa mà nó mang lại.
  Cách chọn đồng hồ Emile Chouriet phù hợp nhất
  [IMG]
  Bộ sưu tập Fair Lady của thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet có hai phiên bản với màu trắng và xanh nước biển. Với màu trắng sẽ phù hợp với những bạn nữ chưa có gia đình, màu trắng tinh khôi sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của các cô gái trong độ tuổi tươi đẹp nhất ở cái thuở chưa thuộc về ai. Còn với màu xanh sẽ thích hợp với những người phụ nữ đã có gia đình. Với màu xanh chủ đạo sẽ gợi lêm sự êm dịu, nhẹ nhàng, chu đáo đặc trưng ở những người phụ nữ gia đình.
  Để sở hữu những chiếc đồng hồ Emile Chouriet mang cốt cách phụ nữ tuyệt đẹp này bạn hãy đến cửa hàng của công ty Erawatch tại địa chỉ 114, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để có được những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng nhất.
  Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể xem thêm:
  Giải mã đồng hồ Hamilton của nước nào
  Khám phá đồng hồ IWC của nước nào
  Xem thêm đồng hồ nam đẹp 2017

Chia sẻ trang này