Công thức nấu mực một nắng với món tôm và rau mùi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tunghk54 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng kéo bếp , cắt mở thân hình và mở ra.

  Chúng mình sắp nỗ lực receipe này với tôm thời gian tới , và chúng tôi chắc chắn thành tựu đã ngon và một người chiến thắng với gia tộc mình. Sau khi phơi đi một nắng mực được đóng gói và đưa vào bảo quản ở tủ đông.

  Sau đây được rạch ra làm sạch , lột da và cắt phần dè của 3/4 thân trên. Nấu trong khoảng 1 phút mỗi bên , cho qua khi vật ấy bắt đầu cuộn tròn.

  Để phục vụ , trang trí với lá rau mùi và phục vụ với bát bé nước sốt ớt ngọt để nhúng vào. Việc bảo quản trong tủ đông giúp cho con mực 1 nắng ngon.

  Đun nóng chảo griddle để nóng và nấu khoảng 1 phút mỗi bên , cho tới khi điều đó khởi đầu cuộn tròn. Mực ống tươi 1 nắng được đánh bắt từ khu vực biển côn đảo mua mực 1 nắng tại hà nội.

  Di ship với kẹp gắp để một tấm phục vụ và mưa phùn với một loại dầu mè chút. Sau đó căng mực 1 nắng ra cái mẹt (cái vỉ) phơi giữa trời nắng gắt.

  Điều đấy sắp sẵn sàng khi thịt trở thành chỉ tập đoàn. Khi bề mặt ngoài chuẩn bị se lại (sờ không dính tay) thì lật lên phơi nốt mặt đây cho sang khi se đều hai mặt mực một nắng.

  Sử dụng một mũi dao rất sắc nét , điểm đỉnh trong một tinh tươm criss-cross. Chúng tớ có thể khuyên bạn nên vật ấy chỉ.

  Chải với dầu và đặt sang một bên trong khi bạn làm nóng nướng hoặc griddle cho qua khi sẵn sàng để nấu ăn. Nếu bạn có một mực lớn , cắt thân hình thành bốn phần , khoảng vuông.

  Trộn cùng 2 muối tsp biển , trung quốc năm gia vị và 1 muỗng cà phê xay hạt tiêu xanh. Điều độc nhất vô nhị chúng tôi đã làm khác nhau là để che đậy chúng trong một loại dầu nhẹ trước khi thêm thực phẩm , tiết kiệm nhu cầu dầu mỏ griddle chảo.

  . Một vài trong quá khứ , mình đã cố gắng thức này cho chúng mình và chồng bọn mình.

  . Bạn có thể không cần tất cả.

  Rửa tốt , sau kia lau khô. Mực bé chỉ có thể được mở ra.

  Có thể giữ được độ giòn của mực một nắng côn đảo ngọt từ 3 - 4 tháng. [IMG].

  Tớ quyết tâm này cho một bữa ăn trưa nhẹ với salad. Hỏi người bán cá để làm sạch mực; kẻ nhỏ mọn thường tới sẵn sàng làm sạch.

  Rắc trên cả hai mặt của mực ngay trước khi nấu ăn , theo hương thơm. Vật ấy có mùi vị tuyệt cú mèo.

  Thì giờ phơi từ hai đến ba tiếng là đạt cho mực 1 nắng tphcm.

Chia sẻ trang này