Công nghệ nâng mũi Filler có an toàn không ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tuan2279404 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  243
  Đã được thích:
  0
  “Em nghe nói thẩm mỹ viện mình có công nghệ nâng mũi Filler không phẫu thuật, không đau, nên muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này ạ. Mong được thẩm mỹ viện tư vấn, để em sớm thu xếp công việc để đi làm đẹp ạ. Em cảm ơn.”- (Trần Thị Minh Nguyệt, 24 tuổi, Tp.HCM).

  Minh Nguyệt thân mến.

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi cầu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này, để hiều hơn về dịch vụ nâng mũi bằng Filler nhé.

  Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Filler


  – Không phẫu thuật, không cắt rạch da và không xâm lấn đến các tổ chức mô vùng mũi.

  [IMG]

  Có thể bạn quan tâm : Nâng mũi đẹp tự nhiên

  – Thực hiện nhanh chóng, trong 5 – 10 phút, vì chỉ cần dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào đầu mũi với một lượng vừa phải.

  – Không để lại sẹo hay dấu vết đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ nào.

  – Không mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem.– Công nghệ nâng mũi Filler giúp bạn có dáng mũi đẹp chỉ sau 2 – 3 ngày.

  [IMG]

  Đây là những ưu điểm chính của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này, nhất là những người ngại đau, ngại dao kéo trong lúc phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu, hay biến chứng gì về sau.

  Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại đây ===>>> Công nghệ nâng nghệ Filler[IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Chia sẻ trang này