Công nghệ loa cao cấp của Sony XZ1 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nhumotcongio Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  66
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, thì hệ thống âm thanh siêu đẳng cấp của Sony XZ1 cũng chính là điểm nhấn không thể bỏ qua, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  [IMG]
  Với Xperia XZ1 bạn không chỉ đã phần nhìn đâu mà ở cả phần nghe cũng vô cùng tuyệt vời. Nhà sản xuất số một Nhật Bản đã trang bị cho chiếc điện thoại của mình công nghệ ấm thanh cao cấp nhất hiện nay do hãng sản xuất, mang đến chất lượng âm thành đẳng cấp nhất.
  Đó chính là công nghệ High-Resolution Audio và DSEE HX đã gắn liền với hãng hơn chục năm nay, giúp tăng chi tiết âm thành, tạo ra độ chân thực và thuần khiết nhất cho những bản nhạc. Kết hợp với công nghệ xử lý tiếng ồn số DNC bạn sẽ có những giây phút thưởng thực âm nhạc đích thực, nhất là với những bản nhạc có giai điệu ngọt ngòa.
  [IMG]
  Nếu như, bạn thấy khác nhiều những thiết bị di động hiện nay không được chú trọng nhiều đến chất lượng âm thanh, thì tất cả những sản phẩn của Sony luôn được chăm chút và đặt được chất lượng cao trong lĩnh vực này. Dù bạn có khó tính đến thế nào, thì với dành lao và tay nghe cho bạn chất lượng âm nhạc tốt như Sony Xperia XZ1 bạn chắc chắn sẽ phải hài lòng.
  Hiện tại bạn đã có thể đặt hàng ngày Sony XZ1 đế nhận thêm nhiều phần quà đọc quyền có giá trị lên đến 3 triệu của Sony tại FPT Shop.

Chia sẻ trang này