Con đường trên trời Skywalk tại Trương Gia Giới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. susu2015 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  277
  Đã được thích:
  0
  Đến Thiên Môn Sơn của khu tour đi phượng hoàng cổ trấn bạn sẽ được bươc đi trên con đường được ví như Skywalk – con đường trên trời.Với thiết kế là những tấm kính trong suốt dày hơn 6 cm men theo vách núi dựng đứng, bạn có thể cảm nhận độ cao từ vách đá,ngắm nhìn khung cảnh phía dưới qua lớp kính trong suốt.

  [IMG]
  Mặc dù các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng bước đi trên con đường này vẫn khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một . Sẽ có nhiều cảm giác hỗn độn khi bạn bước đi trên con đường này vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác khác nhau này lại chính là điều làm thu hút khách du lịch nhất khi tới đi kinh nghiệm đi trương gia giới .Khi lên tới đỉnh từ Thiên Môn Sơn, khách sẽ đi theo trục đường bao quanh quéo những đỉnh núi, xuyên từ phía đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng sở hữu thêm những lá bùa may mắn màu đỏ ranh sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây từ phía thiên đường. Một ngôi chùa to nằm trên đỉnh núi sắp với ga cáp treo. Đền thờ ban sơ được xây dựng trong triều đại nhà Đường, có mái vòm cao 130 mét và rộng 57 mét. Công trình sở hữu kiến ​​trúc nhà Đường, bao gồm cả một doanh nghiệp chay lớn.
  [IMG]

  Sau khi thử cảm giác với cáp treo và trục đường độc đáo, khách hãy giới hạn chân tại một thắng cảnh cũng cực kỳ nổi danh của Thiên Môn Sơn, đó là cổng trời. Để leo lên được đây, quý khách sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe từ bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời. Cầu thang này được chế tạo bằng đá, thẳng đứng, chia khiến 3 làn và mang tay vịn. Con số 999 được tuyển lựa với ý tức thị con số may linh thiêng với người Trung Quốc, mang thể đem đến đa dạng may mắn. Vào những ngày mây phủ, nơi đây được bao trùm bởi môi trường kỳ ảo, lung linh làm bạn cảm thấy chỉ phải bước ra ko kể cổng trời kia thôi, quý khách sẽ lạc vào một cõi tiên, cõi Phật. Tham gia tour bay thẳng trương gia giới từ hà nội để cùng khám phá

  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn

Chia sẻ trang này