Con đường mới cho cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT - Du học Nhật | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hienzozo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Du học Nhật Bản 2017 hiện đang là xu hướng cho nhiều bạn trẻ hiện nay bởi chi phí không quá cao và thủ tục cũng không phức tạp lắm. Sự tỉ mỉ và cẩn thận của người Nhật được thể hiện ngay trong phong cách hướng dẫn làm hồ sơ ở các trung tâm ủy quyền của các trường tại Việt Nam. Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT loại khá thì cơ hội học lên trung cấp và đại học tại Nhật Bản là không khó. Tình hữu nghị Việt Nhật ngày càng khăng khít hơn. Điều này được chứng minh qua việc hàng năm Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam một khoản tiền khá lớn. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội làm việc tại nước Nhật hay làm tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam đang rất rộng mở.
  [IMG]
  Các điều kiện du học Nhật Bản 2017 cho các bạn học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ thủ tục sau: giấy khai sinh, học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp (dành cho sinh viên đại học), chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu gia đình, ảnh 4x6 và 3x4, bằng cấp tiếng Nhật liên quan, giấy tờ liên quan đến tài chính của người bảo lãnh.
  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tiếp bước cùng bạn xây dựng ước mơ du học. Line giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ từ quá trình xin hồ sơ, liên hệ trường học, tư vấn, xử lý và hoàn thiện hồ sơ.
  Các bạn du học sinh sau khi nhập học sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập đủ để trang trải chi phí du học mà không làm phiền tới bố mẹ. Đây cũng chính là hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm phổ biến được nhiều sinh viên và học sinh tìm kiếm.
  Đặc biệt sau quá trình học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tầm 1 -2 năm bạn có thể tiếp tục lựa chọn học lên đại học hoặc trung cấp tại Nhật Bản để có thể có cơ hội việc làm với mức lương cao hơn. Còn nếu bạn thích làm việc tại Việt Nam thì cũng không khó để bạn tìm kiếm một công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương ổn định.
  Các bạn sinh viên hay hoc sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 có thể lựa chọn hình thức du học Nhật Bản để làm hướng đi cho mình.

Chia sẻ trang này