Có những nhãn hiệu máy bơm bể bơi nào trên thị trường VN | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. foryou Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  70
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Máy bơm bể bơi là thiết bị đặc biệt quan trọng cho một hồ bơi. Với một hệ thống bể bơi máy bơm hồ bơi và bình lọc bể bơi đóng vai trò là hệ thống “tim mạch” có tác dụng lưu thông và lọc nước trong bể. Với bất cứ hồ bơi nào yêu cầu tất yếu là phải sạch sẽ, hoạt động ổn định và an toàn. Vì vậy máy bơm bể bơi sẽ là giải pháp để đáp ứng những yêu cầu trên.

  Xem thêm: http://thietbibeboi.info/bat-mi-cach-nhan-biet-may-bom-be-boi-kripsol-chinh-hang-bang-mat-thuong/

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nhưng không phải loại máy bơm nào cũng có thể sử dụng trong bể bơi. Với những đặc tính riêng biệt và yêu cầu khắt khe đối với những thiết bị sử dụng như có công suất lớn, có độ bền cao và đặc biết chống chịu sự ăn mòn của nước.

  Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về thiết bị hồ bơi, máy bơm bể bơi có chất lượng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên hai thương hiệu được lựa chọn phổ biến đó là dòng sản phẩm của Mider (Trung Quốc) và Kripsol (Tây Ban Nha).


  [[IMG]

  Máy bơm bể bơi của Minder được sử dụng nhiều trong bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh. Với thời gian bảo hành lên tới 12- 18 tháng, các chủ đầu tư luôn an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, Minder có rất nhiều thiết bị khác nhau về công suất, hiệu năng nên có thể thích hợp với nhiều loại bể bơi từ gia đình cho đến kinh doanh, bể loại nhỏ hay bể loại lớn.

  Máy bơm hồ bơi Minder với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, thương hiệu Minder được nhập khẩu bơi công ty bilico và được phân phối trực tiếp đến các công trình:

  Máy bơm hồ bơi Minder có động cơ tiêu chuẩn, động cơ được gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI nên tiếng ồn rất thấp

  Tuổi thọ hoạt động của thiết bị lâu dài, độ bền lớn, an toàn với người sử dụng

  Nước và trục hoàn toàn tách biệt

  Tham khảo:http://thietbibeboi.info/cau-tao-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-bom-boi-mxb-ban-chua-biet/

  Công tắc khí nên tùy chọn nên rất thuận tiện cho người dùng.

  Máy bơm bể bơi Kripsol

  [IMG]

  Máy bơm bể bơi Kripsol là thương hiệu được cung cấp bơi Tây Ban Nha nên sẽ có những ưu điểm vượt trội

  Được sản xuất với chất liệu thép không ghỉ và nhựa dẻo cao cấp nên chống được sự ăn mòn của hóa chất của nước và khả năng chịu lực lớn. Sản phẩm rất phù hợp với môi trường nước bể bơi

  Cánh quạt máy được làm bằng sợi thủy tinh siêu bền, có khả năng chống va đập và ăn mòn cao. Nhựa trắng polycarbonate trong suốt được sử dụng để làm túi lọc rác nên an toàn cho người sử dụng.

  Trên đây là 2 hãng có lớn về máy bơm hồ bơi do Bilico cung cấp. Để tham khảo sản phẩm và các bài viết hữu ích khác mời bạn ghé thăm website

Chia sẻ trang này