Có ai toàn ko nếu cho baby chơi kính thực tế ảo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  kiếng thực tế ảo lắm dạng sẽ là quà tặng nhưng mà trẻ mỏ thích xuể tặng nhất trong suốt mùa Noel và năm mới sắp đến, cơ mà có sản phẩm VR phứt kèm cặp đồng giới kì hạn giai đoạn. cố kỉnh, tiến đánh nghệ nào lắm an toàn cùng trẻ?

  kiếng thực tế ảo Gear của Samsung và Oculus Rift được khuyến cáo dành tặng trẻ trên 13 tuổi, trong suốt tã sản phẩm PlayStation VR của Sony cũng được khuyến cáo là biếu trẻ từ 12 tuổi trở lên. Vive của HTC chẳng thiết kế biếu trẻ em, và HTC nói trẻ nhỏ chẳng bởi vậy được phép sử dụng kính thực tế ảo. Goolge thì nói sản phẩm Cardboard đả nghệ tương đối thấp của hãng chỉ thành thử cho trẻ em dùng với sự giám sát của người lớn.

  Theo trang web huơ học Live Science, các đánh ty đều đưa tiễn vào rất ít lời giải thích đối với việc khuyến cáo độ tuổi này. Vậy huê học nói gì về điều này? Theo Marientina Gotsis, giám đốc Trung tâm Sức khỏa Hành vây và Truyền thông thạo sáng tạo thuộc trường University of Southern California School of Cinematic Arts, vẫn chưa có nhiều giải thích huơ học về vấn đề này.

  "Chúng trui chửa có đủ dữ liệu về tính an toàn của tiến đánh nghệ VR hiện ni đối với trẻ em", bà nói. "Chính vì sự khan hiếm dữ liệu nghiên cứu, cộng với những gì chúng trui biết về bộ não, trui chớ cảm thấy thoải mái về những khuyến cáo đại hồi sử dụng kính VR".

  Năm 2014, nghiên cứu về loài chuột, các nhà nghiên cứu của trường Đại học California phát hiện nay vào rằng danh thiếp tế bào tâm thần trong suốt vùng não liên quan tới học tập béng không gian cư xử hoàn rành khác rau trong cạc vá dài ảo sánh đồng môi trường thực, hơn một bán căn số tế bào thần kinh đóng lại trong suốt lót sử dụng VR. Điều nào là vẫn chửa rõ ràng đối với con người, song theo các nhà môn học, y cho thấy sự cấp thiết phải nghiên cứu nhiều hơn trớt những ảnh hưởng lâu trường mực VR.

  Gotsis nói VR nhiều thể giàu tác hễ lớn hơn với bộ não đương vạc triển hạng con trẻ. trọng điểm của bà dùng đả nghệ tiêu khiển, bao gồm cả VR, để nghiên cứu sức khỏe tâm thần và hành vây.

  "cỗ óc trẻ rất dễ biến đổi, việc xúc tiếp kéo dài cùng các váng vất bị chớ phù hợp có thể hoi ác hại", bà nói. "trẻ nít cũng lắm thể chả biết cách công nắm nè thắng tránh mỏi mắt và nhiều dạng thiếu phản nghịch xạ loại quăng quật thiết bị nhát chúng hoi khó chịu".

  Tuy nhiên, điều này đừng có nghĩa VR đừng an toàn với trẻ và hoàn toàn không trung nên chi sử dụng, bà nói, và thêm rằng tính an toàn của đả nghệ VR khác rau theo từng thiết bị, từng loại nội dung và thời gian sử dụng, cũng như từng cá nhân trẻ em.

  Một trong suốt những lo ngại lớn nhất là tác động của VR với mắt trẻ. Các bậc đay nghiến mẹ từ lâu vẫn nói với trẻ rằng nhìn chằm chằm vào màn hình sẽ khiến mắt hỏng, mà Viện nghiên cứu về Mắt của Mỹ nói rằng vẫn chửa có bằng chứng tặng thấy việc tiếp xúc lâu với màn hình có thể hoi hư hỏng hỏng mắt lâu dài.

  mà một cuộn đề khác đồng VR là sự xung bất chợt. Cụ thể, tã bạn mong nỗ lực giới đơn cách thông thường, đầu tiên mắt thứ bạn sẽ dùng cầu mắt mắt và sau đấy tập kết vào thấu Kính trên một đối xử tượng, cuối cùng hai quá đệ này được kết hợp tốt tạo vào đơn ép giành cụ thể.

  trong lót đó, kính VR hiện đại lại tạo ảo giác quách bề sâu phẳng cách hiển thị cho mỗi mắt một ảnh hình hơi khác rau trên một màn ảnh kè. Điều này giàu nghĩa là dù vật thể ở xa bao nhiêu, kẹp mắt hẵng hội tụ vào đơn chấm khăng khăng, nhưng chúng lại tụ họp vào một cái gì đấy trong lùng cách ảo.

  "đơn căn số nhà hoa học tin tưởng.# rằng đây là lý do đơn mạng người có triệu làm chứng khó chịu hồi tâm tính hình ảnh, phím 3D", Peter Howarth, một chăm hòn đo mắt và là giảng viên hình ảnh cao vội vàng tại cực kì học Loughborough ở Anh biếu biết.

  Tuy vậy, Howarth nói rằng kính thực tế ảo có những bằng chứng thuyết phục cho thấy chỉ những ai có sự di chuyển mắt kém mới trải qua những cảm giác đau đầu, mỏi mắt đó. Với trẻ em, những triệu chứng đó là dấu hiệu tốt cho thấy trẻ cần kiểm tra hỏi mắt, vì thế kính thực tế ảo cũng có thể giúp phát hiện vấn đề.

  Howarth cũng nói các nghiên cứu về VR vẫn còn rất ít. Còn Michael Madary, một trợ lý nghiên cứu tại Đại học Mainz ở Đức, nói tình trạng hiếm các dữ liệu nghiên cứu về tác động của VR với trẻ em vẫn chưa thể cải thiện.

  "bởi vì các lý vì về đạo đức, rất khó xuể sử dụng trẻ em làm đối tượng nghiên cứu", ông nói. "Trẻ em, ở độ tuổi nhỏ, còn khó khăn trong suốt chia biệt thực tế với tưởng tượng. tã lót trẻ sử dụng đả nghệ VR, khả hay khó phân biệt thực-ảo càng lớn hơn".

  Chẳng hạn, một nội dung chấn động trong suốt rạp chiếu phim có thể hoi tác động lớn hồi nhìn sang kính VR. "trong VR, bạn sống trong suốt một môi trường được thiết kế nhằm lôi kéo bạn, dù đó là vì mục đích quảng cáo, chính trị hay tôn giáo", ông nói. "Nếu một đứa trẻ dành quá nhiều thời gian biếu muôi trường VR, tức là chúng sử dụng kính VR quá nhiều, chúng có thể bị tác động và ảnh hưởng đến suy nghĩ hồi hương chúng lớn lên".

  Mặc dù tiến đánh nghệ VR đang có rất nhiều tiềm hay là, trong đó có ứng dụng trong suốt giáo dục và trị liệu, Madary nói các nhà sản xuất cần phối hợp với nhà khuơ học để điều gieo về ứng dụng lâu dài của đả nghệ này. biếu đến lúc đó, ông khuyến cáo chúng mỗ do vậy thận trọng.
 2. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  I. Lời mở màn Kính thực tại ảo là gì ?

  Bạn đã vô tình nghe lác đác đâu đó từ "kính thực tế ảo" mà chả biết nó cái "mô tê" gì chưa? Thôi kệ nó, chả cần quan tâm. Nhưng đến một ngày khác và ngày khác nữa bạn lại nghe đến nó với tần suất ngày một nhiều, tính tò mò thìa là con người ai mà chả có, chắc hẳn bạn cũng không ngoại lệ, mau chóng lên hỏi " giáo sư " Google với từ khóa " kính thực tại ảo là gì " và vị "giáo sư thông thái" ấy trả lại cho bạn rất nhiều kết quả. Bạn Click vào 1 trong những kết quả đó và nó lại đúng vào bài viết này, Ồ ! may quá, chúng mừng bạn vì những gì bạn cần biết về kính thực tại ảo sẽ được mình diễn tả rỏ ràng ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Chắc chắn ngay sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ rất hứng với cái kính thực tại ảo này và muốn mua ngay nó cho xem. Mình cũng tin chắc câu hỏi Kính thực tế ảo là gì ? trong đầu bạn sẽ biến thành một câu hỏi khác đại loại như là Mua kính thực tại ảo ở đâu?. (hj hj)

  II Kính thực tế ảo là gì ?

  Để hiểu rỏ Kính thực tế ảo là gì ? mình sẽ chia nhỏ ngữ "Kính thực tại ảo" thành 2 phần để phân tách. Đó là "Kính""thực tế ảo". Kính thì ai ai cũng biết rồi, đơn giản nó là một thiết bị đeo vào mắt mà thôi. Chức năng của 1 cái kính còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. tỉ dụ như là bị Cân thì gọi là kính cận, đeo cho mát thì gọi là kính râm, kinh râm..Hj hj. Vậy kính thực tại ảo là gì ? thì ta chỉ cần biết thực tế ảo là gì ? thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.
  [IMG]  1.Công nghệ thực tế ảo

  Mình sẽ điểm qua lịch sử của nó một tý. Công nghệ thực tại ảo cũng khá mới mẽ xuất hiện khoảng đầu thập kỷ 90. Trong phần Lời mở màn Kính thực tại ảo là gì ? mình có lấy ví dụ là bạn vô tình nghe từ "Kính thực tế ảo" và sau đó nó xuất hiện ngày một nhiều khiến bạn cho bạn tò mò. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của mực mà bạn nghe này chính là minh chứng cụ thể cho sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tiễn ảo. Nó đứng đầu công nghệ chiến lược trong sanh sách top 10 năm 2009 của Gartner (tổ chức nghiên cứu thị trường toàn cầu) đưa ra . Tuy công nghệ thực tại ảo "sinh sau đẻ muộn" nhưng nó lại có sự tiềm năng phát triển đầy ấn tượng.


  [IMG]  Giải thích theo một cách khoa học thực tại ảo viết tắt của từ virtual reality (VR) nó thể hiện môi trường mổ phỏng bằng máy tính. Có nghĩa là các hình ảnh trên máy tính sẽ được thể hiện tại ra ngoài đời giống hệt như thật. Không những thế các hình ảnh mô phỏng này còn có thể tương tác trực tiếp theo tín hiệu của người dùng bằng các hành động lời nói với thời kì xay ra hoàn toàn khớp nhau ( thời kì thực).

  Hiểu một cách đơn giản thì công nghệ thực tiễn ảo ( vr) này sẽ giúp các bạn khi xem phim, chơi game... và các cảnh trong phim,game đó sẽ diễn ra trực tiếp trước mắt bạn hệt như bạn là một nhân vật trong đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác trực tiếp như là quay đầu sang trái, sang phải thì cảnh vật phim cũng quay theo, bạn bắn súng hay đua xe lắc qua lắc lại thì các các nhân vật, sự vật trong game sẽ bị tương tác đúng vời hành động của bạn và các hành động tương tác này xảy ra đồng nhất cùng một lúc tạo cảm giác y như thật. Và thời gian tương tác đồng nhất giữa thực và ảo đó theo khái niệm khoa học được gọi là thời kì thực ( real-time interactivity).

  2. Giải đáp câu hỏi Kính thực tiễn ảo là gì ?

  Trở lại vấn đề chính là giải đáp Câu hỏi lớn đặt ra ban sơ là Kính thực tế ảo là gì ? Ắt hẳn sau khi đã phân tích 2 thành phần " Kính" và " thực tiễn ảo" ở bên trên thì vững chắc bạn đã mường tượng ra câu trả kính thực tiễn ảo là gì rồi.

  Kính thực tại ảo hay còn gọi lài Kính Vr là môt thiết bị trung gian có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (Vr). Bằng cách dùng kính chuyên dụng phối hợp với điện thoại thông minh và các vận dụng hỗ tạm bợ bạn tha hồ mà trải nghiệm công nghệ thực tiễn ảo.


  [IMG]  3.dùng Kính thực tế ảo như thế nào ?

  Sau khi đã giải quyết câu hỏi Kính thực tiễn ảo là gì ? thì tiếp theo là cách dùng chúng như thể nào. Rất đơn giản bạn chỉ cần có một kính thực tế ảo có thể mua ở cửa hàng Huy phú như là Kính thực tế ảo Google Cardboard, Kính thực tiễn ảo VR Box, Kính thực tế ảo VRLA...Và một chiếc điện thoại thông minh có các vận dụng cấp thiết. Để có thể tận hưởng công nghệ thực tế ảo bạn mở các ứng dụng trên điện thoại ( ứng dụng hộ trợ xem phim, ứng dụng chơi game...) hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp trên youtobe , sau đó bạn " đút" chiếc điện thoại của mình vào kính thực tại ảo. Việc chung cục là đeo kính vào tận hưởng thôi. Bạn cũng cần lưu ý một số về vấn đề về điện thoại của mình để dùng hiệp cho kính thực tại ảo và cũng có thể tận hưởng hết tính năng của của công nghệ VR, những lưu ý này bài có thể tham khảo bài Những tiêu chí chọn điện thoại cho kính thực tại ảo.

  4. Một số vận dụng của Kính thực tế ảo

  Trong các bộ phim khoa học viễn tưởng thì bạn có thể mường tượng ra được các áp dụng của kính thực tại ảo khôn cùng kì diệu và có phần ảo diệu. Nhưng bản tính nó hoàn toàn áp dụng được ở bên ngoài không chỉ là ở trong phim nhưng không ở mức độ ảo như phim thôi. vận dụng của kính thực tiễn ảo thật sự rất rộng lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như : quân sự, y khoa, du lịch, kiến trúc, điện ảnh, giáo dục....rất đa năng. Tuy nhiên mình chỉ hướng tới mục đích mình quan tâm nhiều nhất và chắc các bạn cũng thế đó là tiêu khiển.
  • Xem phim 2D với chất lượng HD bằng kính thực tại ảo cũng rất sạch. Bạn có thể dễ dàng tìm các bộ phim mình ưu thích trên điện thoại và sau đó dùng kính thực tiễn ảo để tận hưởng. Bạn sẽ có cảm giác như xem một phim như ngoài Rap chiếu phim với màn hinh 200 inch, thật tiệt, giờ đây không cần phải tốn tiến vè và đi đâu xe mà bạn có thể tận hưởng các bộ phim ưu thích ngay tại nhà.
  • Xem Phim 3D SBS, 360 độ bằng kính thực tại ảo. Không chỉ xem được phim 2D mà kính thực tại ảo còn có thể giúp bạn xem những bộ phim 3D và 360 độ khôn xiết thú vị. Các thế giới ảo trong phim sẽ được trình bày trung thực đến không ngờ, bạn sẽ không thể nào phân biệt được đâu là thực đâu là ảo khi xem phim. Bạn sẽ bị chìm vào các hiệu ứng 3D trong phim tạo ra như bạn sẻ né, và di chuyển theo các hoạt cảnh trong phim...Với 360 độ càng xăm hơn nữa, lúc này mọi hành động và cử chỉ của bạn sẽ tương tác trực tiếp với thể giới ảo, bạn quay đâu lên xuống thì hình ảnh trong thể giới ảo cũng chuyển động theo hướng xoay của bạn, vị vậy bạn sẽ có cảm giác đắm chìm không giản ảo y chang như thật.  [IMG]


  • Chơi game với kính thực tiễn ảo là một điều không thể nào bỏ qua khi sử dụng kính thực tại ảo. Với các phụ kiện tay game phối hợp với VR stream ( vận dụng này sẽ giúp bạn chuyển các hình ảnh game từ PC qua điện thoại) và tảo hổi chuyển ( phần đông điện thoại hiện đều hỗ trợ) thì bạn có thể nhập vai nhân vật trong game và tận hưởng những điều ham thích nhất mà công nghệ Vr mang lại.


  [IMG]  III Lời kết cho Kính thực tại ảo là gì ?

  Hy vọng khi đọc tới phần này thì bạn chắc không chỉ trả lời được câu hỏi Kính thực tiễn ảo là gì ? mà còn biết thêm nhiều tri thức xoay quanh kính thực tiễn ảo. Nếu ai thực sự thích và say mê muốn trải nghiệm công nghê Vr này thì còn chần chừ gì nữa mà không mua về trải ngiệm ngay. Các bạn có thể đến Huy phú để mua hàng chính hãng và được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí kính thực tế ảo. Mong sớm gặp lại các bạn tại cửa hàng.
 3. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Up bài lên cho 500 anh em nghiên cứu và khám phá!!!!!!!!!!!!!!!!!
 4. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Up bài lên cho 500 anh em nghiên cứu và khám phá!!!!!!!!!!!!!!!!!
 5. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Up bài lên cho 500 anh em nghiên cứu và khám phá!!!!!!!!!!!!!!!!!
 6. khangnhuanh43 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đã bao giờ bạn nghĩ suy rằng việc đầu tư một sân chơi không phải chỉ là đầu tư những thiết bị sân chơi con nít để thu hút khách tham quan hay là một điểm cộng để giúp cho nhà đầu tư có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.Thật tuyệt khi có một khoảng không gian dành cho các em nhỏ thiếu nhi thỏa sức vui chơi thêm vào đó là một môi trường xanh tươi với những tiện ích công cộng giúp cho con người ta cảm thấy gắn bó hơn với tự nhiên.

  [IMG]

  Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ khi mà ngoài những yếu tố như có khu vui chơi tiêu khiển hay không gian xanh thì tính an toàn cũng như sự hài hòa trong bài trí không gian xanh là điều cực kỳ quan yếu. Càng ngày con người càng chú trọng đến sự an toàn của bản thân khi sử dụng các sản phẩm trong đời sống. Chính vì điều này mà các nhà nghiên cứu đã sản xuất một loại sàn cao su có tên là sàn cao su EPDM để làm sàn cho các sân chơi trẻ nít thiếu nhi giúp gia tăng độ an toàn của sân chơi.

  Dưới đây là một vài đặc tính nổi trội của sàn cao su EPDM

  - Độ bền của sàn cao su EPDM rất cao.

  - Khả năng chịu ảnh hưởng của nắng mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  - Độ bám dính cao nên dù ảnh hưởng va đập lớn cũng không bị tách rời hay hư.

  - Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ko gây độc hại hay kích ứng da cho người dùng.

  - Dễ dàng thì công và tuyển lựa đồ dày của sàn, thích hợp cho nhiều mục đích.

  Một số các dự án điển hình đã thi công sàn cao su EPDM của công ty TNHH Hạ Sa Kê (tầng 7, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Quận 1, TP HCM) như khu thành thị Gamuda Garden, Đảo Kim Cương, khu thành thị Đại Quang Minh...qua những dự án lớn sử dụng sàn cao su EPDM, điều đó cho thấy từ các nhà tham vấn thiết kế đến chủ đầu tư đều chú trọng đến vấn đề an toàn cho khu vui chơi của mình, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình vận động có thể gây ra.

Chia sẻ trang này