Clip phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tuan2279404 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  243
  Đã được thích:
  0
  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nghe một người bạn giới thiệu bên mình nâng mũi rất đẹp nên em có tìm hiểu và xem clip phẫu thuật nâng mũi hiệu quả, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line bên mình. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết 3 phương pháp này có ưu điểm gì, và em nên chọn phương pháp nào. Mong được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm ạ. Em cảm ơn.”

  Đây là thắc mắc của chị Trần Thị Thúy Hạnh (27 tuổi, Tp.HCM) đã gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà chị nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Clip phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để nâng sóng mũi cao lên, và kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi. Do đó, đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, và có độ cong mềm mại hơn. Hiện chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 18 triệu.

  [IMG]

  Clip phẫu thuật nâng mũi S Line

  Cũng sử dụng 2 loại sụn như phương pháp nâng mũi bọc sụn nêu trên, nhưng kỹ thuật nâng mũi S Line khó hơn và cho dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn vì nó còn sử dụng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Do đó, phương pháp này đang là trào lưu làm đẹp tại nhiều nước, nhất là Hàn Quốc. Hiện chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu.

  Có thể bạn quan tâm : Nâng mũi cấu trúc

  Clip phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

  [IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản nhất, vì chỉ cần dùng sụn nhân tạo đã được cắt gọt cho phù hợp, rồi đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, giúp mũi có chiều cao hợp lý và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Hiện nay chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện là 12 triệu.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>> Clip phẫu thuật nâng mũi[IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Chia sẻ trang này