Chủ nhật này đông trùng hạ thảo hầm gà lêntop | Diễn đàn rao vặt

  1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
  1. lanp87030 Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    2 Tháng sáu 2017
    Số tin rao vặt:
    147
    Đã được thích:
    1
    Web:
    Chủ nhật này đông trùng hạ thảo hầm gà lênđỉnh
    Hướng dẫn cách nấu món canh đông trùng hạ thảo hầm gà đầy dinh dưỡng phục hồi sức khoẻ bức tốc sinh lý giúp sáng mắt hạ đường huyết hồi phục sức khoẻ nhanh.


    [IMG]


    Đông trùng hạ thảo hầm gà là món ăn ngon, bổ dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tráng dương, thận suy. Món này rất thích hợp cho đấng mày râu, những người có chứng ********* sớm, liệt dương, suy thận hoặc dùng để bồi bổ cơ thể khi sức khỏe suy giảm đều rất tốt.

    Nguyên liệu nấu món canh gà hầm Đông trùng hạ thảo
    1 kg thịt gà
    10g Đông trùng hạ thảo (3~5 con)
    20g khoai mì khô
    30g củ giềng
    6-8 miếng nhãn khô
    1 muỗng canh kỷ tử
    1 lít nước
    2 muỗng cà phê muối

    Cách nấu món canh Đông trùng hạ thảo hầm gà
    - Rửa sạch thịt gà, bỏ da lấy thịt riêng hoặc để xương tuỳ ý.
    - Rửa khoai mì, giềng và nhãn khô, kỷ tử, ngâm cho đến khi mềm trước khi xử dụng.
    - Rửa sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm.
    - Cho thịt gà, các loại thảo mộc và đông trùng hạ thảo vào nồi hầm. Đun trên lửa nhỏ trong 3-4 giờ.
    - Cuối cùng cho kỷ tử vào và đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút.

Chia sẻ trang này